ลดปริมาณ"เกลือ-โซเดียม"ลดปัจจัยเสี่ยงโรค

ลดปริมาณ"เกลือ-โซเดียม"ลดปัจจัยเสี่ยงโรค

ลดปริมาณ"เกลือ-โซเดียม"ลดปัจจัยเสี่ยงโรค

รูปข่าว : ลดปริมาณ"เกลือ-โซเดียม"ลดปัจจัยเสี่ยงโรค

การกินเค็มถือว่า ถือเป็นพฤติกรรมมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวแต่หากผู้บริโภคยังไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ก็จะกลายเป็นภาระทางงบประมาณจำนวนมหาศาล ในการรักษาโรคที่มาจากการกินเค็ม เช่นโรคหลอดเลือดสมอง หัวใจขาดเลือด เบาหวาน ความดันโลหิตสูง

กลับขึ้นด้านบน