คนขับสี่ล้อเหลืองสายเชียงใหม่-จอมทองตกใจตำรวจออกหมายจับเอ็ม.mp4

วันนี้(30ต.ค.2562) ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบที่คิวรถสี่ล้อเหลือง สายเชียงใหม่-จอมทอง ในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยสอบถามคนขับรถสี่ล้อเหลืองเส้นเชียงใหม่- จอมทอง คนหนึ่ง บอกว่า หลังจากทราบข่าวว่า นายเอ็ม เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าเศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมอย่างโหดเหี้ยมแล้ว รู้สึกตกใจอย่างมาก เพราะไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว เนื่องจากเท่าที่รู้จักกับ นายเอ็ม ที่มาขับรถสี่ล้อเหลืองรับจ้างอยู่ประมาณ 1 ถึง 2 ปี พบว่าเป็นคนนิสัยใจคอดี และไม่ทำตัวมีปัญหากับใคร อีกทั้งตั้งใจทำมาหากินดี อย่างไรก็ตามนายเอ็มไม่ได้มาขับรถสี่ล้อเหลืองรับจ้างนานหลายเดือนแล้ว ซึ่งเท่าที่ทราบได้ไปรับจ้างขับรถทั่วไป จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ บอกว่า รู้สึกตกใจหลังทราบ นายเอ็ม เป็นผู้ก่อเหตุ โดยนายเอ็มนั้น มีอาชีพขับรถสี่ล้อรับจ้าง สายเชียงใหม่-จอมทอง เคยเช่าหอพักอยู่ที่เดียวกับผู้ตายในช่วงก่อนหน้าที่ผู้ตายจะซื้อบ้าน ทำให้รู้จักกับผู้ตาย และ ผู้ตายเคยใช้บริการว่าจ้างให้ช่วยขับรถยนต์ไปส่งผู้ตาย คาดว่าที่ก่อเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นเพราะมีปัญหาทางการเงินและทราบว่าผู้ตายมีฐานะดี จึงลงมือก่อเหตุ ซึ่งเชื่อว่า นายเอ็ม ไม่น่าจะก่อเหตุเพียงคนเดียว

ทั้งนี้มีข้อมูลด้วยว่านายเอ็ม เคยมีประวัติก่อเหตุฆ่าคนตายมาแล้วเมื่อหลายปีก่อนในช่วงที่เป็นพลทหารและติดคุกทหาร ก่อนที่จะพ้นโทษออกมา ขณะที่เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว นายเอ็มเคยถูกจับข้อหาลักทรัพย์ที่ร้านขายของแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ และถูกดำเนินคดี แต่สุดท้ายเจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ โดยนายเอ็มมีภรรยาและลูกด้วยกัน 2 คน แต่มีปัญหาจนต้องเลิกราไปแล้ว ซึ่งพบว่าในช่วงหลังจากที่ก่อเหตุแล้วนายเอ็มได้มีการส่งเงินจำนวนมากและทรัพย์สินมีค่าให้กับลูกผ่านทางภรรยา คาดว่าน่าจะเป็นของนางวรรณี ผู้ตาย

นอกจากนี้จากการสอบถามที่ร้านขายของแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ถูกระบุว่าเป็นร้านที่นายเอ็ม เคยไปก่อเหตุลักทรัพย์จนต้องถูกดำเนินคดีนั้น เบื้องต้นทางร้านบอว่าเมื่อประมาณ 1 ถึง 2 ปี ที่แล้วเคยเกิดเหตุลักทรัพย์ขึ้นที่ร้านจริง โดยคนร้ายได้ก่อเหตุขโมยของที่วางขายมูลค่ารวมประมาณ 2,000 บาท อย่างไรก็ตามจำไม่ได้ว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกับนายเอ็มหรือไม่
กลับขึ้นด้านบน