อาหาร กับ รส กลิ่น สี

อาหารที่อร่อยมาจากกลิ่นและรสที่ดี ทำให้สารปรุงแต่งสี กลิ่น รส จึงถูกนำมาใช้ แต่เมื่อสะสมเข้าร่างกายเป็นเวลานานก็ส่งผลเสียต่อร่างกาย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก ม.เทคโนโลยีมิวนิค ประเทศเยอรมนี ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกลิ่นและรสชาติเพื่อสามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการการผลิตให้มีกลิ่นรสที่ต้องการ โดยไม่มีการเติมสารอะไรเข้าไป
แท็ก
กลับขึ้นด้านบน