กระสุนปริศนายิงใส่ร้านเสริมสวยใน จ.เพชรบุรีเสียหาย 2 คูหา

กระสุนปริศนายิงใส่ร้านเสริมสวยใน จ.เพชรบุรีเสียหาย 2 คูหา

กระสุนปริศนายิงใส่ร้านเสริมสวยใน จ.เพชรบุรีเสียหาย 2 คูหา

รูปข่าว : กระสุนปริศนายิงใส่ร้านเสริมสวยใน จ.เพชรบุรีเสียหาย 2 คูหา

กระสุนปริศนายิงใส่ร้านเสริมสวยใน จ.เพชรบุรีเสียหาย 2 คูหา กระสุนปริศนายิงใส่อาคารพาณิชย์ใน จ.เพชรบุรี ได้รับความเสียหาย 2 คูหา เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า เกิดจากเหตุทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่น ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ

สภาพอาคารพาณิชย์สามชั้น ที่เปิดเป็นร้านเสริมสวย บริเวณ ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ที่ได้รับความเสียหายจากกระสุนปืน ทำให้บานกระจกแตกและพื้นเสียหาย ตำรวจตรวจสอบบริเวณหน้าร้าน พบกระดาษรองกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 และหัวกระสุนตะกั่วหุ้มทองแดง ตกอยู่กว่า 10 ชิ้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเจ้าของร้าน เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(1 ก.ย.) ระหว่างพักผ่อน ได้ยินเสียงคล้ายระเบิดเสียงดัง จึงตกใจตื่น พบว่าตามร่างกายมีเศษกระจกตกใส่จำนวนมาก ซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรเพราะไม่เคยมีความขัดแย้งกับใครมาก่อน

ตรวจสอบบริวเณใกล้เคียงกัน ยังพบห้องแถวติดกันได้รับความเสียหายจากการถูกยิงเช่นกัน ตำรวจเตรียมประสานขอตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิดของกองบังคับคดีจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุ เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่อาจทะเลาะวิวาทกันแล้วกระสุนพลาดมาถูกบริเวณดังกล่าวได้รับความเสียหาย


กลับขึ้นด้านบน