ตร.เตรียมเรียกพ่อบ้านสอบปากคำเพิ่มเติมคดีขับรถชนตำรวจ

ตร.เตรียมเรียกพ่อบ้านสอบปากคำเพิ่มเติมคดีขับรถชนตำรวจ

ตร.เตรียมเรียกพ่อบ้านสอบปากคำเพิ่มเติมคดีขับรถชนตำรวจ

รูปข่าว : ตร.เตรียมเรียกพ่อบ้านสอบปากคำเพิ่มเติมคดีขับรถชนตำรวจ

ตร.เตรียมเรียกพ่อบ้านสอบปากคำเพิ่มเติมคดีขับรถชนตำรวจ ตำรวจเตรียมสรุปคดีแจ้งความเท็จ และจะส่งสำนวนฟ้องศาลวันนี้(5 ก.ย.) กรณีพ่อบ้านที่ออกมารับว่าเป็นคนขับรถเฟอร์รารี่ชนตำรวจแทนทายาทตระกูลอยู่วิทยา ส่วนกรณีนายวรยุทธ อยู่วิทยา คนขับรถเฟอร์รารี่ตัวจริง ตำรวจยืนยัน มีพยานหลักฐานชัดเจน สามารถดำเนินคดีได้ แม้จะให้การภาคเสธ

พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หัวหน้าพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า คดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา ที่ขับรถเฟอร์รารี่ชนจักรยานยนต์ ของ ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ จนเสียชีวิต แม้ขณะนี้นายวรยุทธ ผู้ต้องหา ยังให้การภาคเสธ แต่พยานหลักฐานที่มี ทั้งพยานแวดล้อม ประจักรพยาน ก็ชัดเจนสามารถดำเนินคดีนายวรยุทธ ในข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และข้อหาชนแล้วหนี ได้ และในวันนี้(5 ก.ย.)พนักงานสอบสวน จะเรียกนายสุเวส หอมอุบล พ่อบ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมสรุปสำนวนส่งฟ้องศาล ในคดีแจ้งความเท็จในวันนี้(5 ก.ย.)ด้วย

ขณะที่ตำรวจนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐานประกอบการประชุมพิจารณา จำนวน 3 จุด ที่เป็นพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ยังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และผลการร่องรอยชนจากรถเฟอร์รารี่ประกอบการพิจารณาด้วย


กลับขึ้นด้านบน