ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสดแข่งเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำปี 5 วันนี้ 14.05 น.

ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสดแข่งเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำปี 5 วันนี้ 14.05 น.

ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสดแข่งเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำปี 5 วันนี้ 14.05 น.

รูปข่าว : ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสดแข่งเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำปี 5 วันนี้ 14.05 น.

ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสดแข่งเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำปี 5 วันนี้ 14.05 น. การแข่งขันเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำ ที่จังหวัดนนทบุรี ทางเจ้าภาพได้ใช้กฎกติกา ให้มีนักกีฬาเรือพายทีมชาติ อยู่ในทีมได้ไม่เกิน 5 คน เพื่อเพิ่มความสนุกสนาม และพัฒนาฝีมือฝีพายเรือ ที่มาจากท้องถิ่น โดยไทยพีบีเอส จะถ่ายทอดสด การแข่งขันในวันนี้ เวลา 14.05 น.

การแข่งขันเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำ ปี 5 สนามที่ 2 ที่แม่น้ำเจ้าพระยา ริมเขื่อนท่าน้ำนนทบุรี รอบคัดเลือก เมื่อวานนี้ (15 ก.ย.) จังหวัดนนทบุรี ออกกฎร่วมกับสมาคมกีฬาเรือพายเป็นครั้งแรก ด้วยการให้แต่ละทีมใช้ฝีพายระดับทีมชาติลงแข่งขันได้ไม่เกิน ทีมละ 5 คน โดยหวังว่าจะทำให้การแข่งขัน มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้เรือ ระดับท้องถิ่น กล้านำเรือลงแข่งขันสู้กับทีมอื่นๆ

ส่วนการประกบคู่แข่งขันรอบรองชนะเลิศวันนี้ (16 ก.ย.) กรรมการจะคัด 2 ทีม ที่มีคะแนนดีที่สุดในสาย เอ และ สายบี จากการแข่งขันรอบคัดเลือก เมื่อวานนี้ ผลปรากฎว่า ประเภทเรือยาวใหญ่ ก. 50 ฝีพาย เรือพิจิตรนาวา พบกับเรือ สิงห์ปทุม และ เรือเศรษฐีเรือทอง พบกับ เรือสาวสวยสุพรรณ ซึ่งไทยพีบีเอส จะการถ่ายสด การแข่งขันเรือยาวชิงจ้าวสายน้ำปี 5 ในวันนี้ (16 ก.ย.) ตั้งแต่เวลา 14.05 น. 


กลับขึ้นด้านบน