"พี่ชาย"นพ.สุพัฒน์ วอนน้องชายยอมรับผิดหากก่อเหตุจริง

"พี่ชาย"นพ.สุพัฒน์ วอนน้องชายยอมรับผิดหากก่อเหตุจริง

"พี่ชาย"นพ.สุพัฒน์ วอนน้องชายยอมรับผิดหากก่อเหตุจริง

รูปข่าว : "พี่ชาย"นพ.สุพัฒน์ วอนน้องชายยอมรับผิดหากก่อเหตุจริง

พี่ชาย พ.ต.ท.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ แพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ขอให้น้องชายที่ตกเป็นผู้ต้องหา และคาดว่า เกี่ยวข้องการหายไปของ 2 สามีภรรยาชาวจังหวัดเพชรบุรี รับผิด หากได้ก่อเหตุจริง ขณะที่ตำรวจภูธรภาค 7 ได้ตั้งชุดพนักงานสอบสวนเพิ่มเพราะพยานหลักฐานมีมาก

พนักงานสอบสวนคดีการหายตัวไปของนายสามารถ นุ่มจุ้ย และ น.ส.อรษา เกิดทรัพย์ ชาวจังหวัดเพชรบุรี เมื่อ 3 ปีก่อน ยังคงเร่งหาพยานหลักฐาน หลังออกหมายจับและดำเนินคดีกับ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ แพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ที่เชื่อว่าเกี่ยวข้อง

วันนี้(25 ก.ย.)พนักงานสอบสวนได้ประชุมตรวจสอบพยานหลักฐานอีกครั้ง รวมทั้งแต่งตั้งพนักงานสอบสวนเพิ่ม เพราะคดีนี้เกี่ยวข้องกับบุคคลหลายกลุ่ม และพยานหลักฐานมีจำนวนมาก

ขณะที่นายสุเทพ เลาหะวัฒนะพี่ชายของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจที่น้องชาย เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ และยังบอกให้น้องชายรับผิดหากได้กระทำลงไปจริง

สำหรับการหาพยานหลักฐานเพิ่มพนักงานสอบสวนเปิดเผยว่า หากต้องค้นหาโครงกระดูกเพิ่ม ก็ต้องขอหมายค้นและรอการชี้จุดให้ชัดเจน ส่วนอาวุธปืนที่พบในบ้านของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ กว่า 40 กระบอก และรถซึ่งเป็นชื่อของพี่ชายหมอ ตำรวจจะตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


กลับขึ้นด้านบน