ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เหตุสังหารนักธุรกิจหญิงตระกูลทองเจือ

ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เหตุสังหารนักธุรกิจหญิงตระกูลทองเจือ

ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เหตุสังหารนักธุรกิจหญิงตระกูลทองเจือ

รูปข่าว : ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เหตุสังหารนักธุรกิจหญิงตระกูลทองเจือ

ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เหตุสังหารนักธุรกิจหญิงตระกูลทองเจือ ตำรวจมุ่งประเด็นการสังหารนักธุรกิจหญิงที่ถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านพักของตัวเองว่าเป็นเรื่องความข้ดแย้งส่วนตัว โดยขณะนี้มีพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงและสามารถจับผู้ก่อเหตุได้ภายในเร็วๆนี้

พ.ต.ต.ปริญญาจันทร์สุริยา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เข้าประชุมร่วมกับชุดสืบสวนเพื่อติดตามความคืบหน้าคดียิงนางฐรดา ทองเจือ ซึ่งถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านของตัวเองที่บริเวณซอยประเสริฐมนูกิจ 56 แยก5

โดยรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลว่าชุดสืบสวนได้ตัดประเด็นสาเหตุการฆาตกรรมผู้เสียชีวิตเหลือเพียงความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับคนใกล้ชิด พร้อมเตรียมเรียกผู้เชี่ยวชาญด้านรถจักรยานยนต์มาตรวจสอบรถต้องสงสัยที่พบในกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสว่า เป็นรถที่ผู้ก่อเหตุใช้เป็นรถยี่ห้อใด เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัว

ชุดสืบสวนจะประชุมความคืบหน้าคดีอีกครั้งในวันที่9 ตุลาคม โดยระบุว่า พยานหลักฐานมีความเชื่อมโยงและจะสามารถจับผู้ก่อเหตุและผู้จ้างวานได้ในเร็วๆนี้

ก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวนได้เรียก นายกิตติชัย เชาวว์ชนพันธุ์ อดีตสามีของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ ในฐานะพยานเนื่องจากพบปัญหาความขัดแย้งการฟ้องร้องแบ่งทรัพย์สิน ทั้งทางแพ่งและอาญา


กลับขึ้นด้านบน