ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลภรรยาของ "นพ.สุพัฒน์"

ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลภรรยาของ "นพ.สุพัฒน์"

ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลภรรยาของ "นพ.สุพัฒน์"

รูปข่าว : ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลภรรยาของ "นพ.สุพัฒน์"

ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลภรรยาของ ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลภรรยาของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ หลังถูกตำรวจจับได้ขณะหลบหนีไปอยู่กับญาติย่านตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

นางวิลสา จันทรบัญชร ภรรยาของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีนายสามารถ นุ่มจุ้ย และ น.ส.อรษา เกิดทรัพย์ หายสาบสูญไปกว่า 3 ปี ถูกควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรท่าไม้รวก อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี หลังถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 ตามจับได้ที่บ้านญาติแห่งหนึ่งย่านตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงบ่าย โดยผู้สื่อข่าวพยายามขอสัมภาษณ์กรณีตกเป็นผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว แต่นางวิลสาปฏิเสธ

ขณะที่ พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นนางวิลสายอมรับว่าอยู่ในเหตุการณ์ที่ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ ลงมือสังหารเหยื่อ แต่ไม่ได้เป็นคนลงมือด้วย รวมทั้งไม่ทราบว่าหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ นำศพไปซ่อนไว้ที่ไหน โดยเหยื่อที่ถูกสังหารนางวิลสาไม่ได้ระบุว่าเป็นนายสามารถ และ น.ส.อรษา หรือไม่ แต่ยังมีอีกหลายประเด็นที่ต้องสอบสวนเพิ่มเติมเนื่องจากคำให้การบางอย่างนางวิลสายังให้การคลุมเครือ


กลับขึ้นด้านบน