ตร. จับสาวฆ่าหั่นศพแฟน อ้างมีคนสั่งให้ทำ

ตร. จับสาวฆ่าหั่นศพแฟน อ้างมีคนสั่งให้ทำ

ตร. จับสาวฆ่าหั่นศพแฟน อ้างมีคนสั่งให้ทำ

รูปข่าว : ตร. จับสาวฆ่าหั่นศพแฟน อ้างมีคนสั่งให้ทำ

ตร. จับสาวฆ่าหั่นศพแฟน อ้างมีคนสั่งให้ทำ  ตำรวจควบคุมตัวหญิงผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าแฟนตัวเอง แล้วหั่นเป็นชิ้นส่วนเพื่อนำไปทิ้ง โดยผู้ต้องหาให้การวกวน อ้างว่ามีคนสั่งให้ทำ ขณะที่ผลตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง

พล.ต.ต.ปริญญา จันทร์สุริยา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าห้องพัก บันทึกภาพ น.ส.พรสุรีย์ ดีแผ้ว กำลังขนของออกจากห้องพัก รวมทั้งกระเป๋าเดินทางที่บรรจุร่างของนายประสิทธิ์ ศรีสมบุญญานนท์ แฟนหนุ่มซึ่งเป็นอัมพฤกษ์ ไปทิ้งไว้ที่บริเวณหน้าลิฟท์ของอพาร์ทเม้นท์ ในซอยบางขุนนนท์ 12 หลังก่อเหตุฆ่าหั่นศพ โดยพยานให้การเบื้องต้นว่า ช่วงเช้าเมื่อวานนี้เห็นผู้ต้องหา เดินออกจากห้องพักมีท่าทางผิดสังเกต เดินถือถุงพลาสติกขนาดใหญ่มาโยนทิ้งที่ท่าน้ำ หลังจากนั้น นางสาวพรสุรีย์ ได้เรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยขึ้นไปบนห้องพัก โดยขอให้ช่วยยกกระเป๋าที่บรรจุเสื้อผ้ามือสองต้องที่การนำไปบริจาค พร้อมกับแจ้งว่า ต้องการย้ายออกจากอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ เมื่อพนักงานรักษาความปลอดภัยยกกระเป๋ามาถึงประตูด้านหน้า แต่ไม่สามารถยกต่อไปได้ เพราะหนักจึงเปิดกระเป๋าเพื่อนำของด้านในซึ่งเข้าใจว่าเป็นเสื้อผ้าออก แต่กลับพบว่า เป็นชิ้นส่วนมนุษย์จึงรีบแจ้งตำรวจ จากการสอบปากคำนางสาวพรสุรีย์เบื้องต้น ยังให้การวกวน ลักษณะเหมือนมีอาการทางประสาท โดยอ้างว่ามีคนสั่งให้ฆ่านายประสิทธิ์ พร้อมกันนี้เมื่อตรวจปัสสาวะยังพบเป็นสีม่วง

ส่วนการตรวจค้นภายในห้องพัก พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด 1 ชุด มีคราบเลือดติดผนังหัวเตียง ที่บานประตูทุกบานมีการลงยันต์อ้กขระ นอกจากนี้ยังพบเทียนไขขนาดใหญ่ที่ใช้บูชาเทพเจ้า ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำได้ลงค้นหาที่บริเวณท่าน้ำดังกล่าว โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง พบถุงพลาสติก จึงนำขึ้นมาตรวจสอบ พบว่าภายในถุงเป็นศรีษะของผู้ตาย แต่มือทั้งสองข้าง และเท้าข้างขวายังไม่พบ ขณะที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เนื่องจากมีพยานให้การด้วยว่า มีผู้ชายซึ่งแต่งกายคล้ายผู้หญิง เข้ามาที่ห้องพักของผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุการฆ่า เชื่อว่า มาจากเหตุทะเลาะวิวาท เนื่องจากนางสาวพรสุรีย์มักจะทำร้ายร่างกายนายประสิทธิ์ซึ่งเป็นอัมพฤกษ์บ่อยครั้ง เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และเตรียมส่งตัวให้สถาบันกัลยาราชนครรินทร์ เพื่อไปรับการทดสอบว่า เป็นผู้ป่วยหรือไม่


กลับขึ้นด้านบน