คนร้ายยิงชาวบ้านที่ยะลา และปัตตานี ตาย 4 สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

คนร้ายยิงชาวบ้านที่ยะลา และปัตตานี ตาย 4 สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

คนร้ายยิงชาวบ้านที่ยะลา และปัตตานี ตาย 4 สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

รูปข่าว : คนร้ายยิงชาวบ้านที่ยะลา และปัตตานี ตาย 4 สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

คนร้ายยิงชาวบ้านที่ยะลา และปัตตานี ตาย 4 สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงชาวบ้านที่จังหวัดยะลา และ จังหวัดปัตตานี เมื่อคืนที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต รวม 4 คน สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ก่อความรุนแรงในพื้นที่ภาคใต้หรือใม่

ตำรวจอำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี ตรวจสอบศพวัยรุ่นชาย-หญิง อายุประมาณ 30 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตบนถนนสายนาเกตุ-โคกโพธิ์ ตำบลมะกรูด ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร 2 ปลอก แต่ไม่พบหลักฐานว่าทั้ง 2 คน เป็นใคร เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ มาตามถนนเส้นดังกล่าว แล้วถูกผู้ก่อเหตุ 2 คน ขับรถตามประกบยิง

ส่วนที่จังหวัดยะลา ตำรวจตรวจสอบเส้นทางถนนหลวงสาย 4065 ตำบลยะหา อำเภอยะหา จังหวัดยะลา หลังนายมูฮำหมัดสุกรี โต๊ะตียอ และ นายอัสบูเลาะ ยิมิง ทั้ง 2 คน เป็นชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ถูกยิงเสียชีวิตบนถนนสายดังกล่าว จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าทั้ง 2 คน ขับรถจักรยานยนต์จะไปพบเพื่อนที่ อำเภอยะหา ระหว่างทางถูกเรียกให้หยุดและพูดคุย จึงคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนรู้จักกัน ก่อนถูกจ่อยิงเสีย โดยทั้งสองเหตุการณ์อยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ก่อความไม่สงบหรือไม่


กลับขึ้นด้านบน