ตร.จับนักโทษคดียาเสพติด-ค้าอาวุธสงคราม หลังหลบหนีออกจากโรงพยาบาล

ตร.จับนักโทษคดียาเสพติด-ค้าอาวุธสงคราม หลังหลบหนีออกจากโรงพยาบาล

ตร.จับนักโทษคดียาเสพติด-ค้าอาวุธสงคราม หลังหลบหนีออกจากโรงพยาบาล

รูปข่าว : ตร.จับนักโทษคดียาเสพติด-ค้าอาวุธสงคราม หลังหลบหนีออกจากโรงพยาบาล

ตร.จับนักโทษคดียาเสพติด-ค้าอาวุธสงคราม หลังหลบหนีออกจากโรงพยาบาล ตำรวจจังหวัดนครศรีธรรมราชตามจับนักโทษคดียาเสพติดและค้าอาวุธสงคราม ที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลอำเภอทุ่งสง ขณะถูกส่งรักษาตัวหลังถูกนักโทษด้วยกันใช้อาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อ 6 วันก่อนได้แล้ว

ตำรวจหน่วยปฎิบัติการจังหวัดนครศรีธรรมราชและ ตำรวจอำเภอทุ่งสง ควบคุมตัวนายบุญเริง ระวัง นักโทษคดียาเสพติดและค้าอาวุธสงคราม มาสอบสวนเพิ่มเติม หลังถูกจับได้ พร้อมวัตถุระเบิดและอาวุธปืน ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านของนายไชยยศ มณีจันทร์ ที่ตำบลไทรบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

นายบุญเริงเป็นนักโทษของเรือนจำกลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ถูกเจ้าหน้าที่เรือนจำส่งมารักษาตัวที่โรงพยาบาลอำเภอทุ่งสง หลังถูกนักโทษด้วยกันใช้อาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่ขณะรักษาตัว นายบุญเริงได้อาศัยช่วงเจ้าหน้าที่หลับ แอบใช้ใบเลื่อยตัดโซ่ตรวน ที่มัดกับเตียงโรงพยาบาลหลบหนีไป

นายบุญเริงอ้างเหตุผลการหลบหนีว่าถูกแก๊งค้ายาเสพติดและอาวุธสงครามจ้างนักโทษด้วยกันให้ฆ่าปิดปากตัวเองในเรือนจำ เนื่องจากเกรงว่าจะมีการซัดทอดในคดี ขณะที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายไชยยศ เจ้าของบ้านที่ให้หลบซ่อนไว้ดำเนินคดีด้วย


กลับขึ้นด้านบน