ชาวเยอรมนีอุ้มลูกตามหาภรรยาคนไทย เจอแล้ว

ชาวเยอรมนีอุ้มลูกตามหาภรรยาคนไทย เจอแล้ว

ชาวเยอรมนีอุ้มลูกตามหาภรรยาคนไทย เจอแล้ว

รูปข่าว : ชาวเยอรมนีอุ้มลูกตามหาภรรยาคนไทย เจอแล้ว

ชาวเยอรมนีอุ้มลูกตามหาภรรยาคนไทย เจอแล้ว ชายชาวเยอรมนีอุ้มลูกชายอายุ 1 ขวบ ตามหาภรรยาชาวไทยที่หนีหายนานเกือบครึ่งปีเจอแล้ว โดยภรรยาระบุว่า ทำงานรับจ้างอยู่ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยจะนัดพบกันในวันนี้ (12 ต.ค.) ที่สถานทูตเยอรมนี

นายสเตฟาน วากเนอร์ อายุ 42 ปี ชาวเยอรมนี อุ้มด.ช.อันตอน อัคภาคต์ วากเนอร์ หรือ น้องบั๊กตอน อายุ 1 ขวบ บุตรชายออกตามหานางเกศริน สุทธาคง อายุ 25 ปี ภรรยาชาวจังหวัดอุบลราชธานี ที่หนีหายไปนานเกือบ 6 เดือน โดยไม่ได้รับการติดต่อ โดยนายสเตฟาน เปิดเผยว่า เงินมรดกที่ได้รับมาจากตาของตนเองประมาณ 10 ล้านบาท นำไปปลูกบ้าน ซื้อรถยนต์ และสิ่งอำนวยความสะดวกจนหมด แต่กลับถูกแม่ยายไม่ให้อาศัยอยู่ในบ้าน จึงต้องพาลูกชายออกตามหาภรรยา เพื่อมาให้การรับรองยินยอมให้นำลูกชายกลับเยอรมนี โดยขณะนี้ นางสาวเกศริน ทราบข่าวจากการนำเสนอของสื่อมวลชน และได้ติดต่อเข้ามาว่าในวันนี้ (12 ต.ค.) จะเดินทางไปพบ พที่สถานทูตเยอรมนีในเวลา 09.00 น เพื่อทำการรับรองและยินยอมให้นายสเตฟาน พาลูกชายกลับไปเลี้ยงดูที่ประเทศเยอรมนีได้

ด้าน ร.ต.ต.เอกนกร ธารารมย์ รองสารวัตรตำรวจท่องเที่ยว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เดินทางประสานงานมายังบ้านของ นายชัช ตลาดไท ที่รับอาสาดูแลช่วยเหลือนายสเตฟาน เข้าเยี่ยมและให้การช่วยเหลือนายสเตฟานและลูกชาย โดยจะรับประสานงานกับเจ้าหน้าที่สถานทูตเยอรมนี ในการทำเอกสารประกอบการเดินทางกลับประเทศเยอรมนี โดยเฉพาะหนังสือรับรองบุตรที่จะนำลูกชายเดินทางกลับไปด้วย


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน