จนท.กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่นครศรีฯ และภูเก็ต

จนท.กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่นครศรีฯ และภูเก็ต

จนท.กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่นครศรีฯ และภูเก็ต

รูปข่าว : จนท.กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่นครศรีฯ และภูเก็ต

จนท.กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่นครศรีฯ และภูเก็ต เจ้าหน้าที่ออกกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดภูเก็ต จับผู้ต้องหาพร้อมยึดของกลางได้หลายรายการ

เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจศรีวิชัยจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 5 ตำบลปากพูน ในเขตอำเภอเมืองหลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งพักยาเสพติด เบื้องต้นพบยาบ้ากว่า 350 เม็ด, ยาไอซ์น้ำหนักกว่า 63 กรัม, กระสุนปืนขนาด 9 มิลิเมตร 50 นัดพร้อมแม็กกาซีน 1 อัน และสมุดบัญชีเงินฝาก นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งแต่ไม่พบตัวผู้กระทำผิด

ขณะที่อีกจุดเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันได้เข้าตรวจค้นโรงแรมแห่งหนึ่งย่านกลางเมืองนครศรีธรรมราช หลังทราบว่ามีการเช่าห้องเพื่อมั่วสุมกันเสพยาเสพติดสามารถจับตัวผู้กระทำผิด 4 คน คือนายอาทิตย์ หรือแจ้ ฤทธิ์ทาอร อายุ 31 ปี, นายวรินทร ทองมาก อายุ 20 ปี, น.ส.สายสุดา แก้วประคอง อายุ 25 ปี และหญิงสาวอายุ 18 ปี ได้พร้อมของกลางยาบ้า และอุปกรณ์การเสพจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนขยายผล

ส่วนที่จังหวัดภูเก็ต เจ้าหน้าที่ด่านศุลการกรได้ควบคุมตัวหญิงสาวชาวโมซัมบินซุกซ่อนยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 6 กิโลกรัม มูลค่าประมาณ 21 ล้านบาทมาในกระเป๋าเดินทาง โดยสารภาพว่ากำลังจะนำยาเสพติด ไปส่งให้กับลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต


กลับขึ้นด้านบน