ทีมบริหาร เอสซีจี เมืองทอง ประกาศยกแชมป์ให้แฟนบอล

ทีมบริหาร เอสซีจี เมืองทอง ประกาศยกแชมป์ให้แฟนบอล

ทีมบริหาร เอสซีจี เมืองทอง ประกาศยกแชมป์ให้แฟนบอล

รูปข่าว : ทีมบริหาร เอสซีจี เมืองทอง ประกาศยกแชมป์ให้แฟนบอล

ทีมบริหาร เอสซีจี เมืองทอง ประกาศยกแชมป์ให้แฟนบอล บริหารทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศมอบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ สปอนเซอร์ ไทย พรีเมียร์ ลีก ให้กับแฟนบอลทุกคน

หลังจากทีม เอสซีจี เมืองทอง ครองแชมป์ ฟุตบอล สปอนเซอร์ ไทย พรีเมียร์ ลีก ได้เป็นสมัยที่ 3 ในรอบ 4 ปี ในเกมที่เปิดบ้านชนะ ทีม ชัยนาท เอฟซี ไปได้ 1-0 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยความสำเร็จในครั้งนี้ผู้บริหารของทีม เอสซีจี ให้สัมภาษณ์ว่า ต้องการจะมอบแชมป์ รายการนี้ที่ถือเป็นเป้าหมายหลักของทีมในทุกปี ให้กับแฟนบอลทุกคน เพราะแฟนบอลเหล่านี้ถือเป็นนักเตะคนที่ 12 ของทีม ที่คอยอยู่เคียงข้าง ทีมมาโดยตลอด แม้ในช่วงที่ผ่านมาทีมจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนักก็ตาม

นอกจากนี้ ทีมเอสซีจี เมืองทอง ยังคงมีเป้าหมายสำคัญในช่วงที่เหลือของฤดูกาล ก็คือการรักษาสถิติไม่แพ้ทีมใดเลย โดยโปรแกรมการแข่งขันอีก 3 นัดที่เหลือของทีม เอสซีจี เมืองทอง ต้องพบกับทีม บีบีซียู เอฟซี ที่ตกชั้นไปแล้ว ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 17 ตุลาคม, การพบกับทีม การท่าเรือไทย เอฟซี ที่สนาม ศุภชลาศัย วันที่ 21 ตุลาคม และการพบกับ ทีม บีอีซี เทโรศสนะ ในวันที่ 28 ตุลาคม โดยทั้ง 3 เกม ทีมเอสซีจีเมืองทอง ต้องเป็นทีมเยือนทั้งหมด


กลับขึ้นด้านบน