ร้องตำรวจเร่งจับชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายนักศึกษา

ร้องตำรวจเร่งจับชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายนักศึกษา

ร้องตำรวจเร่งจับชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายนักศึกษา

รูปข่าว : ร้องตำรวจเร่งจับชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายนักศึกษา

ร้องตำรวจเร่งจับชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายนักศึกษา ชายแต่งกายคล้ายทหาร ได้ทำร้ายนักศึกษาจนบาดเจ็บ บนถนนกลางเมืองเชียงใหม่ และยังชักปืนออกมาทำร้าย และยิงปืนขู่พลเมืองดีที่เข้าช่วย ซึ่งจนถึงเวลานี้ ตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ แม้เหตุการณ์ได้ผ่านมากว่า 1 สัปดาห์

เหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิด บริเวณริมถนนในตัวเมือง จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพชายแต่งกายคล้ายทหาร อายุประมาณ 40 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้า ก่อนใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ ของนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ 2 คนจนล้ม

จากนั้นได้เข้าทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างนั้นพลเมืองดีพยายามเข้าห้ามปราม แต่กลับถูกชายคนดังกล่าว ชักอาวุธปืนจากมาข่มขู่ ก่อนจะใช้ปืนตบที่ใบหน้า แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างใจเย็น พร้อมกับยิงปืนขู่ 1 นัดเพื่อไม่ให้ติดตาม

หลังเกิดเหตุนักศึกษาผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จัก หรือ มีเรื่องกับชายที่ก่อเหตุมาก่อน ซึ่งคาดว่าน่าจะมาจากความเข้าใจผิด และชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการเมาสุรา

ทั้งนี้นักศึกษาที่ถูกทำร้ายได้ร้องเรียนผ่านสื่อว่า หลังเหตุการณ์ผ่านมากว่า 1 สัปดาห์ เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้


กลับขึ้นด้านบน