ตร.เตรียมเรียกร้านซื้อของเก่าในระยองหารือจับแก๊งลักลอบตัดสายไฟ

ตร.เตรียมเรียกร้านซื้อของเก่าในระยองหารือจับแก๊งลักลอบตัดสายไฟ

ตร.เตรียมเรียกร้านซื้อของเก่าในระยองหารือจับแก๊งลักลอบตัดสายไฟ

รูปข่าว : ตร.เตรียมเรียกร้านซื้อของเก่าในระยองหารือจับแก๊งลักลอบตัดสายไฟ

ตร.เตรียมเรียกร้านซื้อของเก่าในระยองหารือจับแก๊งลักลอบตัดสายไฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกร้านรับซื้อของเก่าในเขตเมืองระยองเข้าหารือ เพื่อไล่ล่าแก๊งลักตัดสายไฟฟ้า หลังทำให้ประชาชนที่อาศัยในตัวเมือง ไม่มีน้ำใช้มานาน 3 วัน

เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเร่งซ่อมแซมสายไฟฟ้าที่เชื่อมต่อระหว่างหม้อแปลงไฟ กับปั๊มน้ำขนาดใหญ่ ของสำนักงานประปาส่วนภูมิภาคระยอง บริเวณริมถนน สายระยองบ้านค่าย ตำบลน้ำคอก อำเภอเมืองระยอง หลังถูกคนร้ายลักลอบตัดสายสายไฟฟ้าหายไปกว่า50 เมตร ทำให้กระแสไฟฟ้าโหลดเข้าไม่เพียงพอ จนฟิวส์หม้อแปลงขาด ส่งผลให้น้ำประปาในตัวเมืองระยองหยุดไหล ประชาชนไม่มีน้ำสำหรับอุปโภคบริโภคนานกว่า 3 วัน

นายวรพจน์พฤกษชาติ หัวหน้าแผนกปฏิบัติการบำรุงรักษาประปาระยอง กล่าวว่า คนร้ายที่เข้ามาตัดสายไฟภายในสถานีสูบจ่ายน้ำของประปาส่วนภูมิภาค สามารถดำเนินการโดยไม่ให้กล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้

ขณะที่พล.ต.ต. เชิดชาย เสขะนันท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง สั่งให้เจ้าหน้าเร่งหาตัวคนร้ายโดยเร็ว พร้อมเตรียมเรียกเจ้าของร้านรับซื้อของเก่า มาขอความร่วมมือให้ตรวจสอบ ที่มาของ ของเก่าที่มีคนนำมาขาย หากพบว่ามีการรับซื้อของโจร ก็จะดำเนินการอย่างเฉียบขาดทันที


กลับขึ้นด้านบน