เกิดเหตุคนร้ายยิงทนายความ-เจ้าของที่ดินในบ้านพัก อ.มวกเหล็ก เสียชีวิต

เกิดเหตุคนร้ายยิงทนายความ-เจ้าของที่ดินในบ้านพัก อ.มวกเหล็ก เสียชีวิต

เกิดเหตุคนร้ายยิงทนายความ-เจ้าของที่ดินในบ้านพัก อ.มวกเหล็ก เสียชีวิต

รูปข่าว : เกิดเหตุคนร้ายยิงทนายความ-เจ้าของที่ดินในบ้านพัก อ.มวกเหล็ก เสียชีวิต

เกิดเหตุคนร้ายยิงทนายความ-เจ้าของที่ดินในบ้านพัก อ.มวกเหล็ก เสียชีวิต ทนายความและเจ้าของที่ดินในอ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ถูกคนร้ายใช้อาวุธหลายชนิดบุกเข้าไปยิงถล่มภายในบ้านเสียชีวิต

ตำรวจอ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ชันสูตรศพ ว่าที่ ร.ต.สันติ สารสิทธิ์ หลังถูกร้ายยิงเสียชีวิต ภายในบ้าน บริเวณถนนสาย มวกเหล็ก-วังม่วง หมู่ที่7 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ยังพบร่องรอยความเสียหายจากกระสุนหลายจุดภายในบ้าน และพบปลอกกระสุนปืนลูกชอง 3 ปลอก ปืนขนาด 11 มม. 4 ปลอกและกระสุนปืนอาก้า กว่า 20 ปลอก

ตำรวจสอบสวน น.ส.สาวิภา สมหมาย ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ว่าที่ร้สันติ มีอาชีพเป็นทนายความ ก่อนเกิดเหตุได้แจ้งกับคนที่บ้านว่า จะมีคนร้ายบุกเข้ามาถึงบ้าน โดยบอกน.ส.สาวิกาให้เข้าไปหลบในห้องน้ำก่อน จากนั้นได้ยินเสียงปืนหลายนัดและพบว่า ว่าที่ ร.ต.สันติถูกยิงเสียชีวิต

พยานคนหนึ่งซึ่งเป็นคนเลี้ยงม้าให้การว่า เห็นคนร้าย 2 คน แต่งชุดดำสวมหมวกอำพราง ขับรถยนต์กระบะไปจอดข้างบ้าน แล้วเดินเข้าไปยิงถล่มใส่บ้านและห้องนอนของว่าที่ ร.ต.สันติ

ขณะที่สาเหตุการเสียชีวิตตำรวจสันนิษฐานว่า อาจเป็นเรื่องชู้สาว ธุรกิจส่วนตัว และเรื่องค้าขายที่ดิน เนื่องจากผู้เสียชีวิต ที่ดินบริเวณที่ปลูกบ้านหลายร้อยไร่ พื้นที่รอบ ๆ บ้านสร้างเป็นฟาร์มเลี้ยงม้า และที่ผ่านมาเคยถูกคนร้ายดักยิงมาหลายหลายครั้ง


กลับขึ้นด้านบน