ผกก.สภ.ศรีสำโรง ได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ววานนี้

ผกก.สภ.ศรีสำโรง ได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ววานนี้

ผกก.สภ.ศรีสำโรง ได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ววานนี้

รูปข่าว : ผกก.สภ.ศรีสำโรง ได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ววานนี้

ผกก.สภ.ศรีสำโรง ได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ววานนี้ สารวัตรป้องกันและปราบปราม ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดียิงผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย เสียชีวิต ถูกแยกขังเดี่ยวภายในเรือนจำจังหวัดสุโขทัย จนท.หวั่นจะถูกนักโทษรุมทำร้าย ขณะที่ศพของผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีสำโรง ได้รับการพระราชทานเพลิงศพแล้วเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (21 ต.ค.)

พล.ต.อ.เอกรัตน์ มีปรีชา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ พ.ต.อ.ธณัชพงศ์ ประเสริฐศิริปภา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีสำโรง ที่วัดไทยชุมพล อำเภอเมืองสุโขทัย หลังถูก พ.ต.ต.จักรโรม ธูปแจ่ม สารวัตรป้องกันและปราบปราม ผู้ใต้บังคับบัญชา ยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 ตุุลาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางหัวหน้าหน่วยราชการ ข้าราชการ และประชาชนจำนวนมาก ร่วมพิธี

ส่วน พ.ต.ต.จักรโรม ผู้ต้องหา หลังถูกควบคุมตัวฝากขังที่เรือนจำจังหวัดสุโขทัย และ พนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่อยู่ในความสนใจของประชาชน ขณะที่เจ้าหน้าที่เรือนจำต้องแยกขังเดี่ยว เนื่องจากเกรงว่า หากนำตัวคุมขังร่วมกับนักโทษรายอื่นๆ อาจถูกนักโทษที่ พ.ต.ต.จักรโรม เคยจับกุมโกรธแค้น และรุมทำร้ายร่างกาย


กลับขึ้นด้านบน