ไทยพีบีเอส ร่วมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี

ไทยพีบีเอส ร่วมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี

ไทยพีบีเอส ร่วมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี

รูปข่าว : ไทยพีบีเอส ร่วมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี

ไทยพีบีเอส ร่วมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี ไทยพีบีเอสร่วมกับกรมพลศึกษา, สพฐ. และ สสส.จัดการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 100,000 บาท เปิดฉากนัดแรก 10 พ.ค.นี้

นายสมชาย สุวรรณบรรณ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส พร้อมด้วยนายนิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ รองอธิบดีกรมพลศึกษา และนายวิษณุ ศรีทะวงศ์ ผู้จัดการแผนงานพัฒนากระบวนการนโยบายสาธารณะ สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ร่วมแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี "Thai PBS U18 Woman Volleyball 2015" ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 100,000 บาท ระหว่างวันที่ 10 พฤษภาคม - 5 กรกฎาคม 2558
 
รายการนี้มีทีมวอลเลย์บอลหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี จาก 8 โรงเรียนทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้เกิดการพัฒนาฝีมือ และสร้างนักกีฬาเข้าสู่ทีมชาติอีกทางหนึ่ง รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนได้หันมาสนใจกีฬาวอลเลย์บอล เพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศต่อไป
 
ทั้งนี้ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลรายการนี้ได้ทางไทยพีบีเอสตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2558 ติดต่อกัน 5 สัปดาห์เต็ม ก่อนจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 5 กรกฎาคม และสามารถเดินทางไปชมการแข่งขันได้ที่อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


กลับขึ้นด้านบน