อุบัติเหตุรถบรรทุกปูนชนรถยนต์สาหัส 6 คน

อุบัติเหตุรถบรรทุกปูนชนรถยนต์สาหัส 6 คน

อุบัติเหตุรถบรรทุกปูนชนรถยนต์สาหัส 6 คน

รูปข่าว : อุบัติเหตุรถบรรทุกปูนชนรถยนต์สาหัส 6 คน

อุบัติเหตุรถบรรทุกปูนชนรถยนต์สาหัส 6 คน เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกปูนชนรถยนต์ใน อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 6 คน สาเหตุคาดว่า เกิดจากรถยนต์เลี้ยวตัดหน้ากระทันหัน

เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ลำเลียงผู้บาดเจ็บ ที่อยู่ในซากรถยนต์ส่งโรงพบาล หลังถูกรถบรรทุกปูน พุ่งชน บริเวณทางขึ้นสะพานต่างระดับ 4 แยกถนนโรจนะ-อุทัย ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(22 ต.ค.) เบื้องต้นพบว่ามีผู้บาดเจ็บสาหัส 6 คนในจำนวนนี้มีเด็กวัย 6 ขวบรวมอยู่ด้วย

นายบุญเลิศ ศรีเนตร คนขับรถบรรทุกปูน รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เล่าว่า ระหว่างขับรถขึ้นสะพานได้เหยียบคันเร่งเพื่อส่งตัว แต่มีรถยนต์คันดังกล่าวตัดหน้ากระทันหัน ทำให้เบรคไม่ทัน พุงชนด้านข้างรถ จึงลงไปพยายามช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แต่ไม่สามารถนำออกมาจากรถได้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ โดยใช้กว่า 30 นาที จึงนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาได้

ชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า บริเวณดังกล่าวมักเกิดอุบัติเหตุทุกวันๆ เนื่องจากจะมีการกลับรถกันบ่อยครั้งทั้งๆเป็นที่ห้ามกลับ โดยเฉพาะรถที่รถจากสะพาน แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาแก้ไข


กลับขึ้นด้านบน