“พล.อ.อ.สุกำพล” ยอมรับมีข่าวมีกระบวนการล้มรัฐบาล แต่ยังไม่มีหลักฐาน

“พล.อ.อ.สุกำพล” ยอมรับมีข่าวมีกระบวนการล้มรัฐบาล แต่ยังไม่มีหลักฐาน

“พล.อ.อ.สุกำพล” ยอมรับมีข่าวมีกระบวนการล้มรัฐบาล แต่ยังไม่มีหลักฐาน

รูปข่าว : “พล.อ.อ.สุกำพล” ยอมรับมีข่าวมีกระบวนการล้มรัฐบาล แต่ยังไม่มีหลักฐาน

“พล.อ.อ.สุกำพล” ยอมรับมีข่าวมีกระบวนการล้มรัฐบาล แต่ยังไม่มีหลักฐาน พรรคเพื่อไทย เรียกประชุมสมาชิกและส.ส.ของพรรค เพื่อซักซ้อมข้อกฎหมายในการเลือกหัวหน้าและคณะผู้บริหารพรรคในวันที่ 30 ต.ค.นี้ ขณะที่พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต ยอมรับไม่มีหลักฐานชัดเจนกรณีกระบวนการล้มล้างรัฐบาล แต่มีเพียงข้อมูลข่าวสารเท่านั้น

พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.กลาโหม กล่าวปฏิเสธว่า ไม่ทราบความชัดเจนหรือหลักฐานอ้างอิงในเรื่องกระบวนการล้มล้างรัฐบาล แต่มีเพียงข้อมูลข่าวสารเท่านั้น ส่วนการพล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ ประธานองค์กรพิทักษ์สยาม พร้อมตัวแทนจากกลุ่มเครือข่ายต่าง ๆ เตรียมจัดการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 28 ต.ค. ที่สนามม้านางเลิ้ง เพื่อขับไล่รัฐบาล ไม่น่าเชื่อว่าจะเกี่ยวข้องกับกระบวนการล้มล้างรัฐบาล

ด้านนายกิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์ รักษาการรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า พรรคเพื่อไทย เรียกประชุมสมาชิกและส.ส.ของพรรค ในวันที่ 30 ต.ค.นี้ เพื่อซักซ้อมข้อกฎหมาย รวมถึงวางกรอบขั้นตอนในการเลือกหัวหน้าและกรรมการบริหารพรรค 21 คน เพื่อจัดระบบการเลือกให้โปร่งใสและถูกต้องตามกฎหมาย หลังป.ป.ช.ชี้มูลความผิดเกี่ยวกับที่ดินอัลไพน์ นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ ต้องประกาศลาออกจากทุกตำแหน่ง รวมถึงหัวหน้าพรรคเพื่อไทย


กลับขึ้นด้านบน