ฟุตซอลไทย อุ่นเครื่อง เเพ้ โซโลมอน 3-4

ฟุตซอลไทย อุ่นเครื่อง เเพ้ โซโลมอน 3-4

ฟุตซอลไทย อุ่นเครื่อง เเพ้ โซโลมอน 3-4

รูปข่าว : ฟุตซอลไทย อุ่นเครื่อง เเพ้ โซโลมอน 3-4

ฟุตซอลไทย อุ่นเครื่อง เเพ้ โซโลมอน 3-4 ฟุตซอลทีมชาติไทย นัดอุ่นเครื่อง เเพ้ หมู่เกาะโซโลมอน 3-4 หลังถูกนักโซโลมอน ทำประตูชัยในช่วง 20 วินาทีสุดท้าย

การแข่งขันฟุตซอลนัดอุ่นเครื่อง ออลสตาร์ ฟุตซอล เฟสติวัล ที่อาคารกีฬาเวศน์ 2 นัดที่ 3 วานนี้ (24 ต.ค.) ทีมฟุตซอลไทย พบ โซโลมอน เจ้าของเเชมป์โซนโอเชียเนีย 4 สมัยซ้อน โดยเริ่มเกมช่วง 10 นาทีแรก ไทยได้ 2 ประตูจาก “ก้องหล้า เหล็กกล้า” เเละ “กฤษดา วงษ์เเก้ว” แต่โซโลมอน ได้ 2 ประตูตีเสมอ และไทยประตูที่ 3 นาทีที่ 53 จาก “จิรวัฒน์ สอนวิเชียร” แต่โซโลมอน ได้ประตูที่ 3 และก่อนหมดเวลา 20 วินาที โซโลมอนได้ประตูชัยจาก “อาร์แนส” ทำให้โซโลมอน ชนะทีมชาติไป 4-3 ส่งผลให้ไทย เเพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน จากการอุ่นเครื่อง 3 เกม

ด้านนายวิคเตอร์ เฮอร์มันส์ ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ยอมรับว่ารู้สึกผิดหวังกับผลงานของลูกทีมในนัดนี้ ที่ต้องเสียประตูในช่วงท้ายเกม พร้อมระบุ จุดอ่อนของทีมไทย อยู่ที่เกมรับ ที่เสียการครองบอลง่าย ผิดกับโซโลมอน ที่ทำผลงานได้อย่างเหนือความคาดหมาย ทั้งที่ในการลงเเข่งฟุตซอลโลกครั้งล่าสุดที่บราซิล โซโลมอน เคยถูกคู่เเข่งยิงรวมกัน 4 เกมไปมากถึง 69 ประตู เเต่เชื่อว่าทีมชาติไทย จะสามารถพัฒนาฟอร์มการเล่นได้ดีกว่านี้ ในเกมที่จะเล่นกับปานามา ซึ่งเป็นทีมที่เล่นบอลเร็ว คล้ายกับ คอสตาริกา คู่เเข่งร่วมสาย


กลับขึ้นด้านบน