ตร.นครบาลจับผู้ต้องหาอ้างฝากเข้าทำงาน กฟผ. หลอกเงินกว่า 3แสนบาท

ตร.นครบาลจับผู้ต้องหาอ้างฝากเข้าทำงาน กฟผ. หลอกเงินกว่า 3แสนบาท

ตร.นครบาลจับผู้ต้องหาอ้างฝากเข้าทำงาน กฟผ. หลอกเงินกว่า 3แสนบาท

รูปข่าว : ตร.นครบาลจับผู้ต้องหาอ้างฝากเข้าทำงาน กฟผ. หลอกเงินกว่า 3แสนบาท

ตร.นครบาลจับผู้ต้องหาอ้างฝากเข้าทำงาน กฟผ. หลอกเงินกว่า 3แสนบาท ตำรวจสืบสวนนครบาล 4 จับผู้ต้องหาอ้างตัวฝากเข้าทำงานในการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หลอกเงินผู้เสียหายกว่า3แสนบาท

พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุม น.ส.กตัญฑิตา แสนรักษ์ และนายสมประสงค์ อุ่นสมบูรณ์ ผู้ต้องหาร่วมกันฉ้อโก้งผู้อื่น

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจว่าผู้ต้องหา เข้ามาตีสนิทกับผู้เสียหายแล้วอ้างว่าสามารถพาเข้าทำงานในการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยได้ โดยจะต้องจ่ายเงินมัดจำเป็นเงิน10,000บาท และจะต้องโอนให้ครั้งละ 100,000 บาท รวมทั้งหมด 330,000 บาท จากนั้นไม่สามารถติดต่อผู้ต้องหาได้อีก

ตำรวจสืบสวนนครบาล 4 จึงได้ทำการสืบสวนจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่าเปลี่ยนชื่อและนามสกุลมาแล้ว 17 ครั้ง ระหว่างปี 2541 ถึงปัจจุบัน เพื่อหลบหนีการจับกุมหลังจากฉ้อโกงผู้อื่น ทั้งนี้ยังพบว่า ผู้ต้องหามีหมายจับคดีฉ้อโกงมาแล้ว 7 หมายทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ซึ่งกำลังทำเรื่องอายัดตัวเพื่อนำไปดำเนินคดีต่อไป เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฉ้อโกงผู้อื่น ส่วนผู้เสียคนใดถูกฉ้อโกงในลักษณะดังกล่าว สามารถมาชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนนครบาล 4


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน