ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยแถลงยันยืนไม่ร่วมชุมนุมกดดันรัฐบาล

ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยแถลงยันยืนไม่ร่วมชุมนุมกดดันรัฐบาล

ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยแถลงยันยืนไม่ร่วมชุมนุมกดดันรัฐบาล

รูปข่าว : ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยแถลงยันยืนไม่ร่วมชุมนุมกดดันรัฐบาล

ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยแถลงยันยืนไม่ร่วมชุมนุมกดดันรัฐบาล ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย หรือ ผรท.ภาคอีสาน ประกาศจุดยืนไม่เข้าร่วมชุมนุมกดดันการทำงานของรัฐบาลตามที่มีบางกลุ่มแอบอ้าง เพราะไม่ต้องการสร้างความวุ่นวายให้กับบ้านเมือง

ตัวแทนผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย หรือ ผรท.ภาคอีสาน กว่า 200 คน ชุมนุมบริเวณอนุสรณ์สถาน ของเหล่าวีรชนผู้เกล้า อำเภอประคำ จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมออกแถลงการณ์ประกาศจุดยืนว่าสมาชิกภาคอีสานกว่า 80,000 คน ไม่ได้เข้าร่วมชุมนุมกดดันการทำงานของรัฐบาลที่สนามม้านางเลิ้ง กรุงเทพมหานคร ตามที่มีกลุ่มบางกลุ่มแอบอ้าง

นายสมาน ขันตรี หรือ สหายธานี บอกว่า ข่าวการเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมืองที่สนามม้านางเลิ้ง กรุงเทพมหานคร ก่อนหน้านี้มีการอ้างว่า กลุ่มผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยภาคอีสานจะเข้าร่วมชุมนุม ซึ่งไม่เป็นความจริง จึงต้องการประกาศจุดยืนว่าแนวร่วมพัฒนาชาติไทยภาคอีสาน จะไม่เข้าร่วมเคลื่อนไหวทางการเมืองในครั้งนี้ เพราะไม่ต้องการสร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นในประเทศรวมทั้งเห็นว่าการชุมนุมครั้งนี้ อาจมีเรื่องผลประโยชน์แอบแฝง จึงไม่ขอเข้าไปเกี่ยวข้องเพราะที่ผ่านมากองทัพและรัฐบาลก็ให้การช่วยเหลือผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยมาอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว


กลับขึ้นด้านบน