สนามฟุตซอล ปูพื้นยังไม่เสร็จ อาจทำให้เสร็จไม่ทันกำหนด

สนามฟุตซอล ปูพื้นยังไม่เสร็จ อาจทำให้เสร็จไม่ทันกำหนด

สนามฟุตซอล ปูพื้นยังไม่เสร็จ อาจทำให้เสร็จไม่ทันกำหนด

รูปข่าว : สนามฟุตซอล ปูพื้นยังไม่เสร็จ อาจทำให้เสร็จไม่ทันกำหนด

สนามฟุตซอล ปูพื้นยังไม่เสร็จ อาจทำให้เสร็จไม่ทันกำหนด การปูพื้นสนามบางกอกฟุตซอลอารีน่า ยังไม่เสร็จสิ้น เนื่องจากพื้นไม้ ติดปัญหาเรื่องการขนย้ายจากด่านศุลกากรประเทศจีน

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงปัญหาการปูพื้นสนามบางกอกฟุตซอลอารีน่า หนองจอก ที่ไม่สามารถนำพื้นไม้ที่สั่งจากสหรัฐอเมริกาขนย้ายจากเมืองกว่างโจว ประเทศจีนมายังไทยได้ทันตามกำหนดเวลา เนื่องจากติดปัญหาเรื่องด่านศุลกากร ว่ายังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนถึงปัญหาความล่าช้าดังกล่าว แต่คาดว่าพื้นไม้ จะขนส่งมาถึงเมืองไทยในวันที่ 2 พฤศจิกายน ซึ่งล่าช้ากว่ากำหนดที่ฟีฟ่า จะเดินทางมาตรวจสนามครั้งสุดท้ายในวันนี้เวลา 10 นาฬิกา เเละจะประกาศว่าสนามฟุตซอลเเห่งนี้ จะสามารถรองรับการเเข่งขันฟุตซอลโลกในรอบ 8 ทีมสุดท้ายไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศได้หรือไม่ ในช่วงบ่ายวันนี้ (29 ต.ค.)

ด้านนายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ทางกทม. ได้ยกเลิกการสังซื้อพื้นไม้ชุดเดิมเเล้วไปสั่งพื้นไม้จากประเทศ มาเลเซีย ไต้หวัน หรือ อิตาลี ซึ่งมีมาตรฐานเดียวกับฟีฟ่ามาทดเเทน เพื่อนำมาปูให้ทันภายในวันพรุ่งนี้ (30 ต.ค.) โดยใช้เวลาการปูประมาณ 4 ชั่วโมง ด้วยการระดมเจ้าหน้าที่กทม. จำนวน 1500 คนจาก 50 เขต


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน