ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดคดียิงกลุ่มวัยรุ่น จ.สมุทรปราการ

ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดคดียิงกลุ่มวัยรุ่น จ.สมุทรปราการ

ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดคดียิงกลุ่มวัยรุ่น จ.สมุทรปราการ

รูปข่าว : ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดคดียิงกลุ่มวัยรุ่น จ.สมุทรปราการ

ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดคดียิงกลุ่มวัยรุ่น จ.สมุทรปราการ ตำรวจเร่งคลี่คลายคดียิงกลุ่มวัยรุ่นใน จ.สมุทรปราการเสียชีวิต 2 คน ล่าสุดตำรวจยังมุ่งไปที่ประเด็นเรื่องการทะเลาะวิวาทกัน แม้จะพบข้อมูลว่าวัยรุ่นที่เสียชีวิตเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติด

พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ในฐานะหัวหน้าชุดคลี่คลายคดี คนร้ายประกบยิงรถเก๋งกลุ่มวัยรุ่น บริเวณถนนเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ เรียกเจ้าที่เกี่ยวข้องเข้าหารือ เพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

จาการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุในรัศมี 200 เมตร พบรถต้องสงสัยลักษณะใกล้เคียง กับคำให้การของพยาน แต่ยังไม่สามารถระบุ ยี่ห้อ รุ่น ทะเบียน และ สี ได้แน่ชัด แต่ยืนยันว่าคนร้ายใช้รถเพียงคันเดียว

ส่วนปลอกกระสุนปืนที่พบมีขนาด 9 มม. จำนวน 35 นัด และขนาด .380 อีก 5 นัด จึงเชื่อว่า คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และ ใช้อาวุธปืนไม่ต่ำกว่า 2 กระบอก

ขณะที่สาเหตุตำรวจยังคงมุ่งประเด็นไปในเรื่องของการทะเลาะวิวาทตามสถานบันเทิง เนื่องจากกลุ่มผู้ตายมักชอบเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน โดยเคยทะเลาะวิวาท ถึงขั้นใช้อาวุธปืนมาแล้ว ส่วนประเด็นยาเสพติดตำรวจยังไม่ตัดทิ้งแต่อย่างใด


กลับขึ้นด้านบน