ตร.สมุทรปราการจับกุมผู้ต้องหาชิงทองได้ หลังก่อเหตุเพียง 3 ชม.

ตร.สมุทรปราการจับกุมผู้ต้องหาชิงทองได้ หลังก่อเหตุเพียง 3 ชม.

ตร.สมุทรปราการจับกุมผู้ต้องหาชิงทองได้ หลังก่อเหตุเพียง 3 ชม.

รูปข่าว : ตร.สมุทรปราการจับกุมผู้ต้องหาชิงทองได้ หลังก่อเหตุเพียง 3 ชม.

ตร.สมุทรปราการจับกุมผู้ต้องหาชิงทองได้ หลังก่อเหตุเพียง 3 ชม.  ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการ จับผู้ต้องหาชิงทองรูปพรรณมูลค่ากว่า 1 แสนบาทได้ หลังคนร้ายก่อเหตุได้เพียง 3 ชั่วโมง

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่ นายกฤษฎา กาญจนสิน เข้าไปชิงสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท มูลค่ากว่า 120,000 บาท จากร้านทองแห่งหนึ่ง ใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรบางพลี สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้หลังก่อเหตุชิงทองเพียง 3 ชั่วโมง โดยสามารถจับกุมได้ที่อพาร์ทเมนท์ แห่งหนึ่งในย่านเดียวกัน พร้อมของกลางแหวนทองคำน้ำหนัก 1 บาท และ เงินสดอีกกว่า 80,000 บาท

นายกฤษฎา รับสารภาพว่า มีปัญหาการเงิน และค้างชำระค่าเช่าที่พักติดต่อหลายงวด จึงตัดสินใจชิงทองจากร้านนี้ ก่อนนำทองที่ได้ 4 บาทไปขาย ที่ย่านถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร ได้เงินสดกว่า 90,000 บาท ส่วนที่เหลือเปลี่ยนเป็นแหวนทองคำน้ำหนัก 1 บาท ก่อนย้อนกลับมาที่ห้องพัก และถูกตำรวจจับได้

พ.ต.อ.นครพัฒน์ พรหมพันธุ์ รองผู้บังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ระบุว่าผู้ประกอบการให้ความร่วมมือ ทั้งรูปพรรณสันฐาน ติดตั้งเครื่องป้องกัน ประตูเปิด-ปิด อัตโนมัติ และ ที่สำคัญคือ ติดตั้งกล้องวงจรปิด จึงสามารถติดตามคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว


กลับขึ้นด้านบน