นักมวยทีมชาติไทย เก็บตัวฝึกซ้อมแข่งปีหน้า

นักมวยทีมชาติไทย เก็บตัวฝึกซ้อมแข่งปีหน้า

นักมวยทีมชาติไทย เก็บตัวฝึกซ้อมแข่งปีหน้า

รูปข่าว : นักมวยทีมชาติไทย เก็บตัวฝึกซ้อมแข่งปีหน้า

นักมวยทีมชาติไทย เก็บตัวฝึกซ้อมแข่งปีหน้า นักมวยทีมชาติไทย เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมไว้สำหรับแข่งขันในปีหน้าแม้นายกสมาคมจะหันไปดำเนินกิจกรรมทางการเมือง

นักมวยทีมชาติไทย เข้ารายงานตัวเข้าเก็บตัวฝึกซ้อมครั้งแรก ในรอบ 3 เดือน สำหรับทีมกำปั้นไทย หลังจากเสร็จสิ้นภาระกิจการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ นำโดย นายสายลม อาดี และนายฉัตรชัย บุตรดี 2 นักมวยทีมชาติไทยชุดโอลิมปิกเกมส์ พร้อมเพื่อนร่วมทีม ร่วมฝึกซ้อมเรียกความฟิตเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

ด้าน พ.ต.ธง ทวีคูณ ผู้ฝึกสอนทีมมวยสากล กล่าวว่า แม้ขณะนี้ พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ นายกสมาคมฯ จะหันไปดำเนินกิจกรรมทางการเมือง ด้วยการเป็นประธานองค์การพิทักษ์สยาม ขับไล่รัฐบาล แต่พวกเขาก็ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับการเมือง โดยจะทำหน้าที่ด้วยการฝึกซ้อมมวยอย่างเต็มที่

สำหรับทีมนักมวยไทย กำลังหา นักชกในรุ่น 49 กิโลกรัม เพื่อเข้ามาแทน นายแก้ว พงษ์ประยูร เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ที่ลอนดอน ที่เลิกชก เปลี่ยนหน้าที่มาเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และในสัปดาห์หน้าสมาคมก็จะส่งนักมวยไทยชุดเยาวชน 4 คนไปชกชิงแชมป์โลกที่ประเทศอาร์เมเนีย ที่จะแข่งขันระหว่างวันที่ 25 พ.ย. ถึงวันที่ 8 ธ.ค.นี้


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน