ผู้ต้องหาคดียาเสพติดพยายามวิ่งหลบหนี ระหว่างนำตัวขึ้นศาลอาญา

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดพยายามวิ่งหลบหนี ระหว่างนำตัวขึ้นศาลอาญา

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดพยายามวิ่งหลบหนี ระหว่างนำตัวขึ้นศาลอาญา

รูปข่าว : ผู้ต้องหาคดียาเสพติดพยายามวิ่งหลบหนี ระหว่างนำตัวขึ้นศาลอาญา

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดพยายามวิ่งหลบหนี ระหว่างนำตัวขึ้นศาลอาญา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะที่พนักงานสอบสวนกำลังนำผู้ต้องหาคดีครอบครองยาเสพติดไปส่งฟ้องศาล แต่ผู้ต้องหากลับวิ่งหนีทั้ง ๆ ที่สวมกุญแจมือ แต่เจ้าหน้าที่สามารถไล่จับได้ หลังผู้ต้องหาวิ่งหนีไปถึงบริเวณด้านหน้ากรมส่งเสริมการส่งออก

ตำรวจต้องวิ่งไล่จับนายสานิตย์ หลำสำเริง อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย 54 เม็ด ซึ่งกำลังถูกนำตัวมาส่งฟ้องที่ศาลอาญาเมื่อช่วงสายที่ ผ่านมา ซึ่งขณะที่ตำรวจนำตัวลงจากรถควบคุมนายสานิต ได้วิ่งหนีทันทีทั้งมีกุญแจมือสวมอยู่ด้านหลัง โดยวิ่งจากบริเวณหน้าห้องควบคุมของศาลอาญาจนวิ่งข้ามถนนรัชดาภิเษกไปยังฝั่งตรงกันข้ามซึ่งเป็นซอยอาภาภิรมย์ ทั้งเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตำรวจ และพนักงานรักษาความปลอดภัยของศาลอาญาต้องระดมกันช่วยกันตามหาจนสามารถจับได้ที่บริเวณสะพานลอยหน้ากรมส่งเสริมการส่งออกภายในเวลาประมาณ 10 นาที

โดยเจ้าหน้าที่ทั้งหมดได้ควบคุมตัวนายสานิตไปดำเนินการตามขั้นตอนการส่งฟ้องในข้อหาพยายามจำหน่ายยาเสพติด และครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย หลังชุดสืบสวนของสถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง สามารถจับได้ และ นำส่งฟ้องในเช้าวันนี้ ( 15 พ.ย.)


กลับขึ้นด้านบน