ยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม คาดปมชู้สาว

ยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม คาดปมชู้สาว

ยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม คาดปมชู้สาว

รูปข่าว : ยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม คาดปมชู้สาว

ยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม คาดปมชู้สาว เกิดเหตุลูกชายเจ้าของร้านส่งของดองในตลาดไท จ.ปทุมธานี ยิงแฟนสาวเสียชีวิตก่อนยิงตัวตายตาม สาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องชู้สาว

ตำรวจภูธรคลองหลวง จ.ปทุมธานี ตรวจสภาพศพ นายธเนตร์ โพธิ์สุวรรณ อายุ 36 ปี และ น.ส.พรพรรณ ภู่ศรีพงษ์ อายุ 26 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตในห้องนอนชั้นบน ภายในร้านโพธิ์สุวรรณ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้าประเภทของดอง ในตลาดไท เบื้องต้นพบว่า ทั้งคู่ถูกยิงที่ศีรษะ ใกล้ศพ พบอาวุธปืนขนาด 9 มิลลิเมตรตกอยู่ 1 กระบอก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

จากการสอบปากคำนางสมปอง โพธิ์สุวรรณ อายุ 55 ปี มารดาของนายธเนตร์ เบื้องต้นทราบว่า บุตรชายเป็นพ่อหม้ายลูก 2 เพิ่งเลิกกับภรรยา ก่อนจะคบหากับ น.ส.พรพรรณ ได้เพียงเดือนเศษ ซึ่งนางสาวพรพรรณเปิดร้านอาหาร ย่านรามอินทรา วันเกิดเหตุบุตรชายไม่ได้ลงมาดูร้าน เมื่อเห็นนานผิดปกติจึงขึ้นไปดูพบว่า ทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนสาเหตุอาจมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากฝ่ายหญิงมีรูปร่างหน้าตาดี อาจมีชายอื่นมาติดพัน ทำให้นายธเนตร์หึงหวง ทั้งนี้เจ้าหน้าได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง


กลับขึ้นด้านบน