เกิดเหตุรถกระบะชนคนรอข้ามถนนใน จ.ราชบุรี เสียชีวิต 3 คน

เกิดเหตุรถกระบะชนคนรอข้ามถนนใน จ.ราชบุรี เสียชีวิต 3 คน

เกิดเหตุรถกระบะชนคนรอข้ามถนนใน จ.ราชบุรี เสียชีวิต 3 คน

รูปข่าว : เกิดเหตุรถกระบะชนคนรอข้ามถนนใน จ.ราชบุรี เสียชีวิต 3 คน

เกิดเหตุรถกระบะชนคนรอข้ามถนนใน จ.ราชบุรี เสียชีวิต 3 คน เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนกลุ่มคนที่รอข้ามถนน ริมถนนสายเลี่ยงเมืองราชบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 คน

ตำรวจภูธรเมืองราชบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนกลุ่มคน ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองราชบุรี หมู่ 3 ตำบลโคกหม้อ อำเภอเมือง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล และแพทย์จากโรงพยาบาลราชบุรี จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ ด.ญ.กลมทิพย์ ห้องริ้ว อายุ 4 ปี ศพ ด.ช.พินภูเบศร์ ห้องริ้ว อายุ 6 ปี และรถจักรยานที่ถูกชนจนพังเสียหาย 2 คัน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร ในพงหญ้าข้างทาง เจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อนิสสัน ฟรอนเทียร์ หมายเลขทะเบียน บท-4939 เพชรบุรี ซึ่งบรรทุกไข่ไก่มาเต็มคันรถ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ เห็นกลุ่มของผู้เสียชิวิตขี่จักรยาน 2 คัน ไปรับบุตรหลานที่โรงเรียน จากนั้นได้มายืนบนทางเท้า เพื่อรอข้ามถนน แต่รถกระบะคันเกิดเหตุที่ขับมาด้วยความเร็ว กลับพุ่งชนกลุ่มคนดังกล่าว ก่อนที่รถจะตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง เป็นเหตุให้เด็กทั้ง 2 คน เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน คือ นางสุนีย์ ห้องริ้ว ซึ่งต่อมาเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล นางเล็ก ห้องริ้ว และ ด.ญ.เน ห้องริ้ว อายุ 2 ปี

ส่วนคนขับรถคันเกิดเหตุได้อาศัยช่วงจังหวะชุลมุลหลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวคนขับรถมาดำเนินคดีต่อไป


กลับขึ้นด้านบน