เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานีดาวเทียมไทยคม จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานีดาวเทียมไทยคม จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานีดาวเทียมไทยคม จ.นนทบุรี

รูปข่าว : เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานีดาวเทียมไทยคม จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานีดาวเทียมไทยคม จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่เพิ่มความเข้มงวดรอบสถานีดาวเทียมไทยคม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่หนึ่งที่มีการเตรียมมาตรการป้องกัน และเตรียมความพร้อมมาตรการฉุกเฉิกหากเกิดเหตุความวุ่นวาย หรือมีกลุ่มผู้ไม่หวังดีบุกเข้าไปยึดจากการชุมนุมทางการเมือง

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีตรวจสอบรั้ว และแนะนำถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยของสถานีดาวเทียมไทยคม ถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พร้อมขอความร่วมมือกับผู้บริหารสถานีดาวเทียมไทยคมในการเตรียมความพร้อม และหามาตรการป้องกันเหตุฉุกเฉิน หากเกิดความวุ่นวาย หรือมีกลุ่มผู้ไม่หวังดีบุกเข้าไปยึด และใช้พื้นที่ภายในสถานีดาวเทียมไทยคม ซึ่งเป็นเขตพื้นที่หวงห้ามเด็ดขาด

พ.ต.อ.ชาญศิริ สุขรวย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า นอกจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้จัดกำลังสนับสนุนภารกิจดูแลการชุมนุมขององค์การพิทักษ์สยาม ที่ลานพระบรมรูปทรงม้าในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้แล้ว ทางสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้จัดกำลังตำรวจจำนวนหนึ่งเฝ้าระวังทั้งภายใน และภายนอกสถานีดาวเทียมไทยคม เพื่อไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ภายในสถานีดาวเทียม

สถานีดาวเทียมไทยคมถือเป็นจุดยุทธศาตร์ที่เคยแสดงถึงสัญลักษณ์การชุมนุมทางการเมืองครั้งที่ผ่านมา


กลับขึ้นด้านบน