“หลี่ หนิง” สุดยอดนักมายากลจีนที่ได้รับรางวัล ไม้กายสิทธิ์ทองคำ

“หลี่ หนิง” สุดยอดนักมายากลจีนที่ได้รับรางวัล ไม้กายสิทธิ์ทองคำ

“หลี่ หนิง” สุดยอดนักมายากลจีนที่ได้รับรางวัล ไม้กายสิทธิ์ทองคำ

รูปข่าว : “หลี่ หนิง” สุดยอดนักมายากลจีนที่ได้รับรางวัล ไม้กายสิทธิ์ทองคำ

“หลี่ หนิง” สุดยอดนักมายากลจีนที่ได้รับรางวัล ไม้กายสิทธิ์ทองคำ นักมายากลชาวจีนทำให้ทุกคนประหลาดใจ ด้วยการหายตัว และปรากฎตัวในอีกที่หนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างกันถึง 2,000 เมตร ด้วยเวลาเพียง 15 วินาที

หลี่ หนิง สุดยอดนักมายากลชาวจีน ซึ่งเป็นนักมายากลชาวเอเชียเพียงคนเดียวที่ได้รับรางวัล ไม้กายสิทธิ์ทองคำ จากการแข่งขันมายากลที่เมืองมอนติคาร์โล ประเทศโมนาโค เขากำลังแสดงมายากลที่สะกดทุกสายตา เริ่มจากการขึ้นไปอยู่บนแท่นยืนบนเพชรขนาดใหญ่ที่อาคารสถานีโทรทัศน์กุ้ยชาน เมืองอู่หาน มลฑลหูเป่ย

หลังจากนั้นเพียง 15 วินาที ก็ไปปรากฎตัวที่อาคารนกกระเรียนสีเหลือง ริมแม่น้ำแยงซี ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสถานีโทรทัศน์ถึง 2,000 เมตร สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมจำนวนมาก

นอกจากนี้ หลี่ หนิง ยังเชิญแขกรับเชิญให้ร่วมแสดงกับด้วย โดยขึ้นไปบนแท่นในอาคารนกกระเรียนสีเหลือง และอีกเพียงชั่วครู่ ทั้งสองคนก็มายืนในเพชรขนาดใหญ่ได้สำเร็จ

เรียกเสียงปรบมือเกรียวกราวเพราะเป็นสิ่งที่น่าพิศวงมาก เนื่องจากหากขับรถด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก็ต้องใช้เวลาถึงหนึ่งนาทีกว่าจะไปถึงที่หมายที่ห่างกัน 2,000 เมตร แต่สุดยอดนักมายากลหายตัว และไปปรากฎตัวอีกที่หนึ่งด้วยเวลาเพียง 15 วินาทีเท่านั้น


กลับขึ้นด้านบน