ต้นไม้หักโค่นทับรถยนต์บนถนนเพชรเกษม ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน

ต้นไม้หักโค่นทับรถยนต์บนถนนเพชรเกษม ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน

ต้นไม้หักโค่นทับรถยนต์บนถนนเพชรเกษม ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน

รูปข่าว : ต้นไม้หักโค่นทับรถยนต์บนถนนเพชรเกษม ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน

ต้นไม้หักโค่นทับรถยนต์บนถนนเพชรเกษม ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน ฝนที่ตกหนักในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ทำให้เกิดอุบัติเหตุต้นจามจุรีขนาดใหญ่ หักโค่นทับรถที่วิ่งอยู่บนถนนเพชรเกษม ทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ได้รับบาดเจ็บ 5 คน กิ่งไม้ที่กีดขวางถนนยังทำให้การจราจรติดขัดนานนับชั่วโมง

หน่วยกู้ภัยสว่างรุ่งเรืองธรรมสถานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เร่งตัดกิ่งจามจุรีขนาดใหญ่ที่หักโค่นลงมาทับรถยนต์ยี่ห้อ อีซูซุ มิวเซเว่น หมายเลขทะเบียน ญอ 2619 กทม.บริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ 6 ตำบลแสงอรุณ อำเภอทับสะแก

เพื่อช่วยเหลือนายเซียนหยาง และนางไหม เหม่ ชาวจีนสันชาติอเมริกัน และลูกจ้างชาวพม่า 3 คน ที่บาดเจ็บติดอยู่ในรถออกมาสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าทั้งหมดเดินทางมาจาก จังหวัดระนอง มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลจุฬาฯเมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก เป็นจังหวะเดียวกับที่ต้นจามจุรีขนาดใหญ่ หักโค่นทับรถจนมีผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงต้องนำเลื่อยยนต์มาตัดต้นไม้ออก ก่อนที่จะยกรถ

ขณะเดียวกันยังต้องใช้เวลานานนับชั่วโมงในการนำกิ่งไม้ขนาดใหญ่ที่กีดขวางถนนออก ทำให้การจราจรขาขึ้นกรุงเทพติดขัดหลายกิโลเมตร


กลับขึ้นด้านบน