ชาวสระแก้วร้องสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังถูกแก๊งเงินกู้นอกระบบทำร้าย

ชาวสระแก้วร้องสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังถูกแก๊งเงินกู้นอกระบบทำร้าย

ชาวสระแก้วร้องสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังถูกแก๊งเงินกู้นอกระบบทำร้าย

รูปข่าว : ชาวสระแก้วร้องสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังถูกแก๊งเงินกู้นอกระบบทำร้าย

ชาวสระแก้วร้องสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังถูกแก๊งเงินกู้นอกระบบทำร้าย ชาวบ้านในจังหวัดสระแก้วร้องเรียนสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังถูกคนเก็บเงินกู้นอกระบบทำร้าย เนื่องจากชำระดอกเบี้ยเงินกู้ไม่ครบ

นางตุ๊ นุพิมพ์ กล่าวว่า ได้ถูกแก็งเงินกู้นอกระบบทำร้ายเมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.) จนเป็นรอยช้ำขนาดใหญ่บนใบหน้าที่แผลที่เมื่อวานนี้ เช่นเดียวกับชาวบ้านในละแวกเดียวกันอีก 6 คนที่ถูกทำร้ายในลักษณะเดียวกัน

นางตุ๊เล่าว่า ปกติมีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวใน ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยกู้เงินจากนายอู๊ด ชาวจังหวัดระยอง ที่มาตั้งโต๊ะปล่อยเงินกู้ในตลาดเทศบาลตำบลวัฒนานคร เพื่อมาลงทุนจำนวน 10,000 บาท ซึ่งต้องส่งดอกเบี้ยรายวัน ถึงวันละ 200 บาท แต่หากจะส่งต้นต้องส่งเป็นเงินก้อน 10,000 บาทเท่านั้น

โดยก่อนเกิดเหตุคนเก็บเงินกู้ชื่อนายเต๋า ไม่ทราบนามสกุลขับรถมาทวงเงิน แต่ตนมีให้ไม่ครบจึงให้ไปเพียง 100 บาท และขอผลัดจ่ายเป็นวันถัดไป จึงถูกนายเต๋าใช้ของแข็งตีที่หน้าโดยไม่ทันตั้งตัวจนรู้สึกมึนงง ก่อนที่นายเต๋าจะหลบหนีไป ตนจึงไปรักษาที่โรงพยาบาล และเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรวัฒนานครเป็นหลักฐาน และเข้าร้องเรียนสื่อมวลชนช่วยเหลือให้ความเป็นธรรม ขณะที่ตำรวจระบุว่า อยู่ระหว่างเรียกนายเต๋ามาสอบสวน


กลับขึ้นด้านบน