ตร.กาฬสินธุ์ตั้งรางวัลนำจับ 1แสนบาทผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนนักเรียน ม.4

ตร.กาฬสินธุ์ตั้งรางวัลนำจับ 1แสนบาทผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนนักเรียน ม.4

ตร.กาฬสินธุ์ตั้งรางวัลนำจับ 1แสนบาทผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนนักเรียน ม.4

รูปข่าว : ตร.กาฬสินธุ์ตั้งรางวัลนำจับ 1แสนบาทผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนนักเรียน ม.4

ตร.กาฬสินธุ์ตั้งรางวัลนำจับ 1แสนบาทผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนนักเรียน ม.4 ตำรวจจังหวัดกาฬสินธุ์ ตั้งรางวัลนำจับผู้แจ้งเบาะแสผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในอำเภอกุฉินารายณ์ ขณะที่ตำรวจได้จับตาวัยรุ่น 2 กลุ่ม ว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่

ความคืบหน้าการติดตามคดีฆ่าข่มขืน นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แล้วนำศพไปเผาอำพรางคดี บริเวณป่าบ้านนาโก ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

ทั้งนี้ตำรวจได้สอบปากคำผู้ต้องสงสัยแล้วหลายคน โดยเฉพาะการเข้าตรวจค้นบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ และพบคราบเลือดซึ่งได้เก็บรอยนิ้วมือและเส้นผมของผู้ต้องสงสัย 2 คนไปตรวจสอบว่า มีความเชื่อมโยงกับคดีหรือไม่

พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ หัวหน้าชุดคลี่คลายคดี กล่าวภายหลังประชุมชุดสืบสวน โดยสั่งจับตาวัยรุ่น 2 กลุ่มในหมู่บ้าน ซึ่งรู้จักกับผู้ตาย เพราะเชื่อว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

ขณะเดียวกันได้ตั้งรางวัลนำจับ 100,000 บาทให้กับผู้แจ้งเบาะแส และ 20,000 บาท สำหรับผู้แจ้งเบาะแสรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่หายไป รวมถึงติดป้ายประชาสัมพันธ์ ตามหมู่บ้านต่างๆ เพื่อให้ประชาชนช่วยกันแจ้งเบาะแส

ส่วนผลการพิสูจน์หลักฐานชิ้นเนื้อผู้ต้องสงสัย 2 คน ที่นำไปตรวจก่อนหน้า คาดว่า จะทราบผลในสัปดาห์หน้า


กลับขึ้นด้านบน