เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กชนกันกลางอากาศ ในเยอรมนี

เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กชนกันกลางอากาศ ในเยอรมนี

เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กชนกันกลางอากาศ ในเยอรมนี

รูปข่าว : เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กชนกันกลางอากาศ ในเยอรมนี

เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กชนกันกลางอากาศ ในเยอรมนี เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินเล็ก 2 ลำพุ่งชนกันอากาศในประเทศเยอรมนี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คน ในจำนวนี้เป็นเด็ก 4 คน

อุบัติเหตุเกิดขึ้นใกล้กับเมืองวอลเฟอร์สไฮม์ ทางตอนเหนือของนครแฟรงค์เฟิร์ท เมื่อเครื่องบินเล็ก 2 ลำพุ่งชนกันกลางอากาศ ทำให้เครื่องบินพุ่งตกกระแทกพื้นแตกเป็นเสี่ยง โดยตกห่างจากกันประมาณ 365 เมตร มีรายงานผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 8 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็ก 4 คน ขณะที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเครื่องบินเล็กทั้ง 2 ลำเดินทางมาจากที่ไหนและกำลังจะมุ่งหน้าไปที่ใด ตำรวจกำลังสอบสวนเพื่อสาเหตุของอุบัติเหตุ

ส่วนที่เม็กซิโก มีรายงานว่าเครื่องบินโดยสารขนาดเล็กที่เจนนี่ ริเวียร์ร่า นักร้องหญิงชื่อดังชาวอเมริกันเชื้อสายเม็กซิกันเจ้าของรางวัลแกรมมี่ เดินทางไปด้วยพร้อมกับผู้โดยสารอีก 4 คน ได้สูญหายไปจากจอเรดาร์หลังบินขึ้นจากสนามบินเมืองมอนเทอร์เรย์ทางภาคเหนือของเม็กซิโกได้ไม่นาน ทีมกู้ภัยต้องระดมค้นหา แต่ยังไม่พบร่องรอย

ริเวียร์ร่ากำลังเดินทางมุ่งหน้าไปที่เมืองโตลูก้า ทางภาคกลางของเม็กซิโก หลังเสร็จจากการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองมอนเทอร์เรย์ ก่อนที่เครื่องบินจะขาดติดต่อและสูญหายไปจากจอเรดาร์


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน