เกิดเหตุลอบวางระเบิดทหารในนราฯ ทหารบาดเจ็บ 6 ราย

เกิดเหตุลอบวางระเบิดทหารในนราฯ ทหารบาดเจ็บ 6 ราย

เกิดเหตุลอบวางระเบิดทหารในนราฯ ทหารบาดเจ็บ 6 ราย

รูปข่าว : เกิดเหตุลอบวางระเบิดทหารในนราฯ ทหารบาดเจ็บ 6 ราย

เกิดเหตุลอบวางระเบิดทหารในนราฯ ทหารบาดเจ็บ 6 ราย คนร้ายลอบวางระเบิดทหารพรานที่ 48 จ.นราธิวาส ขณะลาดตระเวนอยู่ในอ.เจาะไอร้องเมื่อเช้านี้ เป็นเหตุให้มีผู้ได้บาดเจ็บ 6 นาย ขณะที่รถหุ้มเกราะได้รับความเสียหาย ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

ชุดเก็บกู้และทำลายระเบิดตำรวจภูธรจ.นราธิวาส เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุกลางถนนบริเวณบ้านไอบาแย รอยต่อกับบ้านเจาะไอร้อง หมู่ 1ตำบลจวบ อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส ซึ่งมีสภาพเป็นหลุมกว้าง 3 เมตร ลึก 2 เมตร โดยเกิดจากแรงระเบิดแสวงเครื่องน้ำหนัก กว่า 50 กิโลกรัม บรรจุใส่ถังแก็สปิคนิค ซึ่งคนร้ายได้ลากสายไฟความยาวกว่า 100 เมตร เข้าไปในป่าทึบและจุดชนวนขณะที่รถหุ้มเกราะวีว้าร์ของทหารพราน สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4808 กรมทหารพราน ที่ 48 ลาดตระเวนผ่านมา เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ในรถได้รับบาดเจ็บ 6 นาย รถได้รับความเสียหายจนตกลงไปข้างทาง

ส.อ.อับดุลรอฮิม ยามา หัวหน้าชุด กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุได้ออกลาดตระเวนตามปกติเมื่อถึงบริเวณดังกล่าวคนร้ายได้จุดชนวนระเบิด ถึงแม้เจ้าหน้าที่จะได้รับบาดเจ็บ แต่ทุกคนก็ตัดสินใจยิงต่อสู้ ทำให้ไม่มีเจ้าหน้าที่เสียชีวิต ขณะที่คนร้ายเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ยิงโต้ตอบจึงหลบหนี


กลับขึ้นด้านบน