พ่ออาลัยลูกสาว เหยี่อเหตุสังหารหมู่ใน ร.ร.ประถมฯ ในสหรัฐฯ

พ่ออาลัยลูกสาว เหยี่อเหตุสังหารหมู่ใน ร.ร.ประถมฯ ในสหรัฐฯ

พ่ออาลัยลูกสาว เหยี่อเหตุสังหารหมู่ใน ร.ร.ประถมฯ ในสหรัฐฯ

รูปข่าว : พ่ออาลัยลูกสาว เหยี่อเหตุสังหารหมู่ใน ร.ร.ประถมฯ ในสหรัฐฯ

พ่ออาลัยลูกสาว เหยี่อเหตุสังหารหมู่ใน ร.ร.ประถมฯ ในสหรัฐฯ เหตุการณ์วัยรุ่นบุกยิงในโรงเรียนที่รัฐคอนเนคติกัต จนมีผู้เสียชีวิต 27 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กเล็ก เป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง พ่อผู้สูญเสียคนหนึ่งบอกว่า จากนี้ครอบครัวยังไม่รู้ว่าจะดำเนินชีวิตไปอย่างไร และเขาโชคดีอย่างไม่มีคำอธิบาย ที่ได้เป็นพ่อของลูกที่เสียชีวิต

นายรอบบี้ ปาร์คเกอร์ พูดถึง ด.ญ.เอมิลี่ บุตรสาว วัย 6 ขวบที่เสียชีวิตว่า บุตรสาวเกิดมาสร้างแสงสว่าง และความหวังให้กับทั้งเขา และผู้เป็นภรรยา โดยเหตุการณ์ที่ทำให้เสียลูกไปอย่างไม่คาดฝัน จากนี้เขา และภรรยายังไม่รู้เลยว่าจะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างไร ทั้งนี้นายปาร์คเกอร์ระบุด้วยว่า เขาโชคดีอย่างไม่มีคำอธิบายที่ได้เป็นพ่อของลูกอีมิลี่

เหตุการณ์สังหารหมู่ผู้คนภายในโรงเรียนประถมศึกษาเมืองนิวทาวน์ รัฐคอนเน็คติกัต สร้างความตกตะลึงให้กับชาวอเมริกันทั่วประเทศ โดยเหตุการณ์นี้มีเด็กผู้หญิงเสียชีวิต 12 คน เด็กผู้ชาย 8 คนนอกจากนี้ก็มีผู้ใหญ่ ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นคุณครูเสียชีวิตไปด้วย 6 คน สำหรับผู้ก่อเหตุนั้น ตำรวจยืนยันว่าชื่อนายอลัน ลานซ่า อายุ 20 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย


กลับขึ้นด้านบน