ตร.โชคชัย จับผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น แล้วหลบหนีไปพิษณุโลกตั้งแต่ปี 53

ตร.โชคชัย จับผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น แล้วหลบหนีไปพิษณุโลกตั้งแต่ปี 53

ตร.โชคชัย จับผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น แล้วหลบหนีไปพิษณุโลกตั้งแต่ปี 53

รูปข่าว : ตร.โชคชัย จับผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น แล้วหลบหนีไปพิษณุโลกตั้งแต่ปี 53

 ตร.โชคชัย จับผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น แล้วหลบหนีไปพิษณุโลกตั้งแต่ปี 53 ชุดสืบสวนนครบาลโชคชัยจับผู้ต้องหาคดีค้างเก่าตั้งแต่ปี 2553 หลังก่อเหตุร่วมกันฆ่าผู้อื่นแล้วหลบหนีไปอยู่ในจ.พิษณุโลก

ตำรวจสืบสวนนครบาลโชคชัย นำตัวนายอธิวัฒน์ ดาวเรือง อายุ 20 ปี ที่เป็นผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นตามหมายจับศาลจ.มีนบุรี ปี 2553 หลังร่วมกับเพื่อนที่ถูกจับได้ก่อนหน้านี้ ทำร้ายร่างกายนายสุรชัย พิมพ์หอม จนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2553

ซึ่งภายหลังก่อเหตุนายอธิวัฒน์ได้หลบหนีไปอยู่ที่จ. พิษณุโลกเป็นเวลา 1 ปี แล้วจึงย้อนกลับมาอยู่ที่บ้านพักภายในซอยโชคชัย 4 โดยตำรวจได้ทราบเบาะแสและเฝ้าติดตามพฤติกรรมจนทราบว่าเป็นนายอธิวัฒน์ จึงเข้าจับผู้ต้องหาทันที

พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า แม้ว่านายอธิวัฒน์จะไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดทำร้ายผู้เสียหายจนเสียชีวิต แต่ก็ทำหน้าที่พยายามขัดขวางไม่ให้เพื่อนผู้เสียชีวิตเข้ามาช่วยเหลือ จึงถือว่า มีส่วนร่วมในก่อเหตุครั้งนี้ เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพิ่มเติม หลังจากสอบปากคำพยานเนื่องจากพบว่า กลุ่มผู้ต้องหามีการวางแผนที่จะก่อเหตุครั้งนี้ก่อนลงมือ /

สำหรับคดีนี้มีผู้ต้องหารวม 5 คนซึ่งสามารถจับได้แล้ว 4 คน เหลืออีกหนึ่งคือ นายชาติชาย ศิริเชิดชูเกียรติ อยู่ระหว่างหลบหนีและตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน