"สุโขทัย"คว้าเหรียญทองวอลเลย์บอลชายหาด ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

"สุโขทัย"คว้าเหรียญทองวอลเลย์บอลชายหาด ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

"สุโขทัย"คว้าเหรียญทองวอลเลย์บอลชายหาด ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

รูปข่าว : "สุโขทัย"คว้าเหรียญทองวอลเลย์บอลชายหาด ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ

วอลเลย์บอลชายหาดทีมหญิงจังหวัดสุโขทัยคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติได้สำเร็จหลังเอาชนะจังหวัดเลยไปแบบสนุก 2-1 เซต

รอบชิงชนะเลิศที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี สุฑามาศ อ่อนกล กับ ไพจิตรา ศรีวิเศษ จากสุโขทัย พบกับ สิริรัตน์ และ ปรียาภรณ์ รักแม่ สองพี่น้องจากจังหวัดเลย ปรากฏว่าทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสนุกตื่นเต้น และเป็นสุโขทัยที่เบียดเอาชนะไปได้ 2-1 เซต 21-18, 16-21 และ 15-13 ทำให้สุโขทัยคว้าเหรียญทองที่ 7 ในกีฬาแห่งชาติ ส่วนเลยที่เอาชนะแชมป์เก่ากรุงเทพในรอบที่แล้วได้เพียงแค่เหรียญเงิน

ส่วนบรรยากาศการเชียร์ในเกมนี้ยังเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะนักกีฬาจากจังหวัดขอนแก่นที่ตกรอบไปแล้วได้มาให้กำลังใจและส่งเสียงเชียร์นักกีฬาของจังหวัดเลยแบบติดขอบสนาม

ขณะที่ไฮไลท์การชิงเหรียญทองวันนี้(18 ธ.ค.) เทนนิสประเภทชายเดี่ยว ณัฐนนท์ กัจฉปานันท์ คว้าเหรียญทองแรกให้กับสกลนครได้สำเร็จด้วยการหวดเอาชนะ กฤติน โกยกุล จากพังงา 2 เซตรวด 6-4 และ 6-1 ส่วนแบดมินตัน ชายเดี่ยว ปัณณวิชญ์ ทองน่วม คว้าเหรียญทองให้เจ้าภาพเชียงใหม่ได้สำเร็จหลังเอาชนะ รชต จันดาวรรณ จากนนทบุรี 2-0 เกม 21-13 และ 21-19 และจักรยานประเภทลู่ พอยช์เรซชาย 30 กิโลเมตร ณัฐภพ สุขกาย จากเชียงราย ทำ 59 คะแนน คว้าเหรียญทองไปครอง


กลับขึ้นด้านบน