นายกรัฐมนตรีร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ ทำเนียบรัฐบาล

นายกรัฐมนตรีร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ ทำเนียบรัฐบาล

นายกรัฐมนตรีร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ ทำเนียบรัฐบาล

รูปข่าว : นายกรัฐมนตรีร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ ทำเนียบรัฐบาล

นายกรัฐมนตรีร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ ทำเนียบรัฐบาล นายกรัฐมนตรี ร่วมงานเลี้ยงปีใหม่กับผู้สื่อข่าวที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมนำตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ไปจับสลากของขวัญ

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ของผู้สื่อข่าวทำเนียบรัฐบาลบริเวณหน้ารังนกกระจอกเก่า ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี นอกจากนี้ยังไมีรัฐมนตรีหลายคนมาร่วมงานด้วย เช่น นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง, นายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ขณะที่นายกรัฐมนตรีได้นำตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ มาร่วมจับสลากของขวัญปีใหม่กับผู้สื่อข่าวด้วย บรรยากาศเป็นไปอย่างกันเอง และสนุกสนาน

โดยนายอภิสิทธิ์ จันทร์เต็ม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ จับได้ตุ๊กตาหมีของนายกรัฐมนตรี และเมื่อนายกรัฐมนตรีรู้ว่าผู้สื่อข่าวที่จับของขวัญของตัวเองได้ ชื่อ "อภิสิทธิ์" นายกรัฐมนตรีถึงกับหัวเราะชอบใจ นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังได้นำโทรศัพท์ iPhone 5 มาเป็นรางวัลพิเศษร่วมจับสลาก ซึ่งผู้สื่อข่าวจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐเป็นผู้ได้รางวัลดังกล่าว


กลับขึ้นด้านบน