ตำรวจหลายจังหวัดกวาดล้าง"ยาเสพติด-อาชญากรรม"ก่อนถึงเทศกาลปีใหม่

ตำรวจหลายจังหวัดกวาดล้าง"ยาเสพติด-อาชญากรรม"ก่อนถึงเทศกาลปีใหม่

ตำรวจหลายจังหวัดกวาดล้าง"ยาเสพติด-อาชญากรรม"ก่อนถึงเทศกาลปีใหม่

รูปข่าว : ตำรวจหลายจังหวัดกวาดล้าง"ยาเสพติด-อาชญากรรม"ก่อนถึงเทศกาลปีใหม่

ตำรวจหลายจังหวัดกวาดล้าง ตำรวจในหลายจังหวัด ระดมกวาดกำลังออกกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนถึงช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยยึดอาวุธปืน และยาเสพติดได้เป็นจำนวนมาก

ยาบ้ากว่า 208,000 เม็ด อาวุธปืนทั้งสั้นและยาว 41 กระบอก กระสุนและระเบิดปิงปอง เป็นของกลางที่ ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ยึดได้จากผู้ต้องหาจำนวน 504 คน โดย พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ระบุ ทั้งหมดเป็นผลจากการปฏิบัติการ ระดมกำลังกวาดล้างของเจ้าหน้าที่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน ก่อนถึงช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่

เช่นเดียวกับกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี ระดมกำลังออกกวาดล้างอาชญากรรม ระหว่างวันที่ 15 - 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา สามารถยึดปืนได้ 4 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนอีกกว่า 100 นัด ยาบ้ากว่า 600 เม็ด และจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดได้ 73 คดี

ส่วนที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ควบคุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดได้กว่า 300 คน ยึดยาบ้าได้กว่า 6,000 เม็ด รวมทั้งยาเสพติดชนิดอื่น ๆ พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สั่งให้ทุกพื้นที่ ระดมกวาดล้างอาชญากรรมอย่างต่อเนื่อง เน้นการจับกุมความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน ยาเสพติด และความผิดอื่น ๆ


กลับขึ้นด้านบน