ตร.สงขลาสั่งคุมเข้ม 40 จุดใน 6 อำเภอ หวั่นคนร้ายก่อเหตุช่วงปีใหม่

ตร.สงขลาสั่งคุมเข้ม 40 จุดใน 6 อำเภอ หวั่นคนร้ายก่อเหตุช่วงปีใหม่

ตร.สงขลาสั่งคุมเข้ม 40 จุดใน 6 อำเภอ หวั่นคนร้ายก่อเหตุช่วงปีใหม่

รูปข่าว : ตร.สงขลาสั่งคุมเข้ม 40 จุดใน 6 อำเภอ หวั่นคนร้ายก่อเหตุช่วงปีใหม่

ตร.สงขลาสั่งคุมเข้ม 40 จุดใน 6 อำเภอ หวั่นคนร้ายก่อเหตุช่วงปีใหม่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 แกนนำแนวร่วมที่ก่อเหตุในพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา เนื่องจากเกรงว่า จะเข้าไปก่อเหตุในอำเภอหาดใหญ่ในช่วงปีใหม่ ขณะที่ตำรวจภูธรหาดใหญ่คุมเข้มตรวจค้นรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ผ่านเข้าออกกว่า 40 จุด

ตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตั้งด่านตรวจรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่เดินทางเข้า-ออก เมืองหาดใหญ่ กว่า 40 จุด อย่างเข้มงวด หลังคนร้ายลอบวางระเบิดตลาดนิคมเทพา อำเภอเทพา เมื่อ 2 วันก่อน ซึ่งทางกองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ยังคงไม่มั่นใจในสถานการณ์ จึงสั่งเจ้าหน้าที่ให้เฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงภัยใน 6 อำเภอ คือ อำเภอจะนะ เทพา นาทวี สะบ้าย้อยหาดใหญ่ และ อำเภอเมืองสงขลา ต่อเนื่องไปจนถึงตลอดช่วงปีใหม่

ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงยังคงติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 แกนนำ แนวร่วมในพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา คือ นายเสรี แวมามุ นายรุสลัน ใบมะ นายเจ๊ะหมะ วานิ และ นายมะรูดิง สามะ หรือ รายู ซึ่งทั้ง 4 คน เจ้าหน้าที่ เชื่อว่า เป็นแกนนำในการก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดสงขลาและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลอบวางระเบิดโรงแรมลีการ์เด้นท์พลาซ่า


กลับขึ้นด้านบน