ลอนเทนนิสฯจัดแคมป์ติวเข้มนักเทนนิสหญิงเตรียมแข่งขันปีหน้า

ลอนเทนนิสฯจัดแคมป์ติวเข้มนักเทนนิสหญิงเตรียมแข่งขันปีหน้า

ลอนเทนนิสฯจัดแคมป์ติวเข้มนักเทนนิสหญิงเตรียมแข่งขันปีหน้า

รูปข่าว : ลอนเทนนิสฯจัดแคมป์ติวเข้มนักเทนนิสหญิงเตรียมแข่งขันปีหน้า

ลอนเทนนิสฯจัดแคมป์ติวเข้มนักเทนนิสหญิงเตรียมแข่งขันปีหน้า ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยจัดแคมป์ส่งท้ายปีติวเข้มนักเทนนิสหญิงเพิ่มความพร้อมก่อนสู้ศึกรายการต่างๆ ในปีหน้า

ที่สนามเทนนิสโรงแรมรามา การ์เด้นส์ นักเทนนิสหญิงทีมชาติไทย 12 คน นำโดย แทมมารีน ธนสุกาญจน์, ณิชาต์ เลิศพิทักษ์สินชัย, วรัชญา วงค์เทียนชัย และเพียงธาร ผลิพืช เข้ารับการฝึกซ้อมในแคมป์เตรียมทีมเทนนิสหญิงไทยสู้ศึกเทนนิสหญิงชิงแชมป์โลก เฟดคัพ 2013 โดยมีสเตฟาน เอห์ริตต์ วังก์ โค้ชชาวเนเธอร์แลนด์เป็นผู้ดูแลนักกีฬา โครงการนี้เกิดจากการสนับสนุนของลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยที่จัดเตรียมความพร้อมให้กับนักเทนนิสไทย 2 สัปดาห์เต็ม ระหว่างวันที่ 17 - 29 ธันวาคม

โครงการนี้ทางแทมมารีน นักเทนนิสรุ่นเก๋าของทีมหญิง เปิดเผยว่า โครงการนี้เป็นการสร้างประโยชน์ให้กับรุ่นน้อง เนื่องจากปีหน้ามีน้องๆ หลายคนจะต้องเดินทางไปแข่งขันรายการต่างประเทศเป็นครั้งแรก ถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนออกไปเล่นอาชีพ

ด้านโปรแกรมในปีหน้าของเทนนิสหญิง เริ่มต้นที่รายการพัทยาโอเพ่น ต่อด้วยในเดือนกุมภาพันธ์ ระหว่างวันที่ 6 - 9 จะต้องเดินทางไปแข่งขันศึก เฟดคัพ ที่เมืองแอสตาน่า ประเทศคาซัคสถาน เป็นการแข่งขัน กลุ่ม 1 โซนเอเชียโอเชียเนีย ที่มีคู่แข่ง 7 ชาติ นำโดย จีน เกาหลีใต้ และไต้หวัน


กลับขึ้นด้านบน