เพลิงไหม้โรงเรียนใน จ.พิษณุโลก เสียหายกว่า 20 ล้านบาท

เพลิงไหม้โรงเรียนใน จ.พิษณุโลก เสียหายกว่า 20 ล้านบาท

เพลิงไหม้โรงเรียนใน จ.พิษณุโลก เสียหายกว่า 20 ล้านบาท

รูปข่าว : เพลิงไหม้โรงเรียนใน จ.พิษณุโลก เสียหายกว่า 20 ล้านบาท

เพลิงไหม้โรงเรียนใน จ.พิษณุโลก เสียหายกว่า 20 ล้านบาท เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารโรงเรียนวัดเซิงหวาย อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก ทำให้อาคารเรียนถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง นอกจากนี้ยังลุกลามไปยังโรงจอดรถ และหอประชุม รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 20 ล้านบาท

เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารเรียนโรงเรียนวัดเซิงหวาย หมู่ที่ 3 ตำบลตลุกกระเทียม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลกเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เพลิงได้ลุกไหม้อาคารไม้ ซึ่งเป็นอาคารเรียนหลักชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 และห้องพักครู ทำให้อุปกรณ์การเรียนจำนวนมาก ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ หนังสือ และ คอมพิวเตอร์ ได้รับความเสียหายทั้งหมด นอกจากนี้ยังลุกลามตามสายไฟไปยัง โรงจอดรถ และหอประชุม จนได้รับความเสียหายบางส่วนเจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมรถดับเพลิง 6 คัน ฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกไหม้

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐาน สาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ มีผู้ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด ก่อนที่ไฟฟ้าในพื้นที่จะดับลงทั้งหมด อย่างไรก็ตามต้องให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ จากกองพิสูจน์หลักฐาน 6 พิษณุโลก เข้าตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนมูลค่าความเสียหาย คาดว่าไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท


กลับขึ้นด้านบน