เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงเจ้าของร้านคาร์แคร์ ในจ.ราชบุรีเสียชีวิต

เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงเจ้าของร้านคาร์แคร์ ในจ.ราชบุรีเสียชีวิต

เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงเจ้าของร้านคาร์แคร์ ในจ.ราชบุรีเสียชีวิต

รูปข่าว : เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงเจ้าของร้านคาร์แคร์ ในจ.ราชบุรีเสียชีวิต

เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงเจ้าของร้านคาร์แคร์ ในจ.ราชบุรีเสียชีวิต เกิดเหตุคนร้ายขับรถประกบยิงเจ้าของร้านล้างรถยนต์ในจังหวัดราชบุรีเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เชื่อสาเหตุว่า อาจจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือเกี่ยวข้องกับคดีความ ที่ผู้ตายเคยตกเป็นผู้ต้องหาจ้างวานฆ่าคนอื่น

เกิดเหตุคนร้ายขับรถประกบยิงเจ้าของร้านล้างรถยนต์ในจังหวัดราชบุรีเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เชื่อสาเหตุว่า อาจจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือเกี่ยวข้องกับคดีความ ที่ผู้ตายเคยตกเป็นผู้ต้องหาจ้างวานฆ่าคนอื่น

ตำรวจจังหวัดราชบุรี เข้าตรวจสอบรถ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำตกข้างทางบริเวณนนสายดอนตะโก-ดอนแจง ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือนายรัชนันท์ ชุมพล เป็นเจ้าของร้านล้างรถยนต์หรือ คาร์แคร์ ในจังหวัดราชบุรี สภาพศพถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่บริเวณศรีษะด้านขวาทะลุซ้าย จำนวน 2นัด

จากการสอบสวนชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว โดยมีรถปิกอัพอีกคันไม่ทราบสี, ยี่ห้อ และทะเบียนขับไล่ตามมา จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวได้พุ่งตกลงไปอยู่ข้างทาง

เบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะขับรถไล่ตามผู้ตายมาก่อนที่รถผู้ตายเสียหลัก จนได้โอกาสประกบยิง ส่วนสาเหตุอาจจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือเกี่ยวข้องกับคดีความ ที่ผู้ตายเคยตกเป็นผู้ต้องหาคีดจ้างวานฆ่าผู้อื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งหาหลักฐานเพื่อติดตามผู้ต้องหาต่อไป


กลับขึ้นด้านบน