ตำรวจ 191 จับผู้ต้องสงสัยขโมยรถยนต์ มาจากจ.นครศรีธรรมราช

ตำรวจ 191 จับผู้ต้องสงสัยขโมยรถยนต์ มาจากจ.นครศรีธรรมราช

ตำรวจ 191 จับผู้ต้องสงสัยขโมยรถยนต์ มาจากจ.นครศรีธรรมราช

รูปข่าว : ตำรวจ 191 จับผู้ต้องสงสัยขโมยรถยนต์ มาจากจ.นครศรีธรรมราช

ตำรวจ 191 จับผู้ต้องสงสัยขโมยรถยนต์ มาจากจ.นครศรีธรรมราช ตำรวจกองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ จับผู้ต้องสัยคดีโจรกรรมรถยนต์มาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ขณะที่ผู้ต้องสงสัยปฏิเสธโจรกรรมรถยนต์คันดังกล่าว แต่รับว่าซื้อต่อมาอีกทอดหนึ่งในราคา 200,000 บาท

รถยนต์โตโยต้า คัมรี่ ติดแผ่นป้ายทะเบียนปลอม คันนี้เป็นของกลางที่ตำรวจปฏิบัติการพิเศษ 191 ยึดได้ พร้อมควบคุมตัวนายณัฏฐ์เถกิง นวลพลับ ไว้สอบสวน หลังพบว่ารถยนต์ดังกล่าวต้องสงสัยว่าอาจถูกโจรกรรมมา ตำรวจระบุ นายณัฏฐ์เถกิง อ้างว่า รับซื้อรถยนต์ต่อจากคนอื่นอีกทอดหนึ่งในราคา 200,000 บาท นำมาเปลี่ยนทะเบียนและจดรายการเสียภาษีในชื่อของตัวเอง และรับสารภาพว่า เสพยาเสพติด จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะ ก่อนส่งดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด ที่สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน

ส่วนคดีการโจรกรรมรถยนต์ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ได้อายัดตัวไว้ทำการสอบสวนและดำเนินคดีแล้ว
ขณะที่นายจรงค์ นิยมญาติ เจ้าของรถยนต์ เปิดเผยว่า จอดรถไว้ในบ้านพักที่อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยวันเกิดเหตุคือ วันที่ 1 กรกฏาคม 2555 ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาบอกว่า รถยนต์หายไปและพบการรื้อค้นภายในบ้าน เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้าน ก็พบชายต้องสงสัย จึงแจ้งความไว้สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช กระทั่งตรวจพบรถในที่สุด


กลับขึ้นด้านบน