คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวรัสเซียที่พัทยา

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวรัสเซียที่พัทยา

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวรัสเซียที่พัทยา

รูปข่าว : คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวรัสเซียที่พัทยา

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวรัสเซียที่พัทยา หลังมีเหตุปล้นชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีหลายครั้ง จนมีการระดมเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ แต่คนร้ายก็ยังอาศัยบริเวณพื้นที่เปลี่ยว ก่อเหตุขับจักรยานยนต์ชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่พัทยาได้เงินสกุลดอลลาร์ และ เงินไทยไปจำนวนหนึ่ง

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับแจ้งความจากผู้เสียหายเป็นหญิงชาวรัสเซีย อายุ 53 ปี ระบุว่าระหว่างเดินกลับจากที่พักกลางดึกเมื่อคืนนี้(13 ม.ค.) ได้ถูกคนร้าย อายุ 20-25 ปี เป็นผู้ชายขับรถจักรยานยนต์ไล่ตาม ก่อนจะให้ผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยลงมากระชากกระเป๋าที่สะพายอยู่ และขึ้นรถหนีไป โดยภายในมีเงินสดไทย และ เงินสกุลดอลล่าจำนวนหนึ่ง รวมทั้งโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง โดยไม่มีเอกสารสำคัญ ขณะที่ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บจากแรงกระชากกระเป๋าเป็นรอยช้ำเล็กน้อย

สำหรับเหตุที่เกิดขึ้น อยู่บริเวณปากซอยเกษตรสิน 11 อ.บางละมุง จ.ชลบุรีซึ่งชาวบ้านใกล้เคียงระบุว่าบริเวณดังกล่าวมักจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติถูกก่อเหตุชิงทรัพย์เป็นประจำ เนื่องจากถนนค่อนข้างมืด มีแสงสว่างไม่เพียงพอ และยังไม่มีกล้องวงจรปิดอีกด้วย


กลับขึ้นด้านบน